Đừng bị sếp tồi vì lương cao

Tôi có biết một cô bé, khi còn là học sinh, cô ấy rất tích cực tham gia các hoạt động đoàn, trường và rất năng nổ. Nhưng chỉ sau hai năm làm việc, tôi đã thấy ở anh mình có những thay đổi. Chưa trưởng thành và chưa trưởng thành, nhưng cuộn tròn bị thu nhỏ trong vỏ và ít giao tiếp. Tôi liên tục đặt câu hỏi, nói rằng đó là do môi trường làm việc của công ty không thoải mái. Hay ăn cắp và đổ hết lỗi cho cấp dưới. Mức lương trên mức trung bình, đó là lý do tại sao tôi ở lại công ty này trong nhiều năm đau đớn. Tôi muốn biết có nên bỏ ra một ít tiền để biến ý tưởng của mình thành hiện thực hay không?

Tôi nghĩ rằng từ khi đi học đến năm năm đi làm, nếu môi trường làm việc không đảm bảo vệ sinh, các bạn trẻ hãy mạnh dạn thay đổi. Ở tuổi này, chịu đựng im lặng cũng chẳng hại gì. Cũng đừng cố gò mình vào giá, sáng thức dậy khó đi làm. Có rất nhiều điều thú vị mới để học hỏi.

Thực ra tôi nghĩ nếu bạn chỉ muốn đi làm mà gặp một ông chủ tồi thì bạn nên bỏ việc và đừng chần chừ. Sếp nên là người bạn đồng hành của những nhân viên bên dưới. Với vai trò là trợ giảng (giảng viên) cấp dưới, sinh viên mới ra trường có thể nhanh chóng làm chủ và phát triển công việc của bản thân. Ông chủ tồi không có lý do gì để dính vào nó.

Tâm – >> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365