Tôi đã giảm giá phòng xuống 50%, nhưng vẫn còn một thỏa thuận tốt

Người đầu tiên tôi bị chỉ trích nặng nề, mặc dù không được miễn tiền thuê phòng nhưng nó gây ra rất nhiều tranh cãi. Độc giả namnam0613 chia sẻ:

Tôi cũng có 15 phòng ở thành phố Trạch Trạch (tỉnh Đồng Nai) với giá 1,2 triệu mỗi phòng Giá của đồng Việt Nam được cho thuê. Tôi đã cho khách của mình giảm 50% chi phí phòng, không có điện hay nước (để sử dụng có trả tiền), vì vậy họ chi bao nhiêu nhưng vẫn phải nói, tôi quyết định không giảm bất kỳ chi phí nào. — — Dù sao thì vị trí vẫn vững, nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận, thì không có lý do gì để tiếp tục. Tôi đồng cảm với họ, những người đồng cảm với tôi. Mọi người đều muốn lợi ích được đứng về phía họ. Bạn có 10 phòng, nếu chỉ có 15 triệu mỗi tháng, nếu có 4 thì 5 người là đủ sống, và khi nó phổ biến, thu nhập tối đa chỉ là 10 triệu. Do đó, giảm những gì có thể không đạt được. Người lao động có quyền nhận trợ cấp, không phải nội trú.

Chủ sở hữu có điều kiện không ở trong vòng tròn. Cặp vợ chồng làm việc ở Pingyangyang trong một tháng cũng chiếm khoảng 12 đến 14 triệu đồng, vì vậy họ phải tích lũy tiền (ngay cả khi thu nhập của gia đình họ cao hơn tiền thuê nhà). Donith chỉ cần trở về quê hương của bạn và chăm sóc don don (có nhiều người đau khổ hơn những công nhân này).

Cảm ơn bạn đọc vì nghĩ rằng giảm tiền thuê nhà là một điều tốt, nhưng nó phụ thuộc vào khả năng của mọi người:

Tôi làm việc tốt trong phạm vi khả năng của mình, không cần khen ngợi. Thật khó để làm hài lòng tất cả mọi người, tùy thuộc vào tình hình của gia đình, điều này sẽ giúp gia đình bạn tính một phần ba tiền thuê nhà.

Họ có dự trữ kinh tế, các khách sạn khác có thu nhập bên ngoài … họ có thể cung cấp nhiều nhất, giảm hơn nữa và cũng được chào đón, các bác sĩ cũng có thể phấn đấu để đạt được thành tích. Những người muốn rơi xuống đáy thì không muốn rơi, họ muốn cắt giảm, họ muốn cắt giảm 500.000 đồng, cắt giảm một nửa, họ xin tiền miễn phí và miễn phí, và sau đó họ thấy các khách sạn khác phân phối thực phẩm để mua thức ăn … nếu có ai đó Anh ấy không thích sống, anh ấy có thể về quê, anh ấy có thể thuê một nơi khác.

Độc giả Nguyễn Thành đồng ý:

Khi một người có nhà cho thuê chỉ phụ thuộc vào tiền thuê nhà. Nếu bạn sống, bạn sẽ không thể giảm tiền thuê nhà cho nhiều người. Chưa kể rằng chủ sở hữu vẫn vay tiền hoặc xử lý nó, điều này là khó khăn hơn. Nhân viên và doanh nhân vẫn có thể nhận được một số hỗ trợ từ công ty hoặc chính phủ, nhưng những người sở hữu một ngôi nhà cho thuê sẽ không được chăm sóc.

Do đó, họ có thể chia sẻ một phần của họ trong tinh thần. Khả năng của họ. Một số người trong xã hội không được thuê trong 1 hoặc 2 tháng vì họ có hàng tá phòng. Trong những năm qua, mọi người có thu nhập, và sau khi tích lũy, họ đã giảm tất cả mọi thứ và không thể so sánh các thẩm định viên. Có những người ủng hộ quỹ chống dịch 200 tỷ của Covid-19 và những người ủng hộ 20.000 đồng và 100.000 đồng không? Không, 20 tỷ người ủng hộ vẫn là hàng tỷ và 20.000 người ủng hộ chỉ có thể có một triệu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365