Con cái vô ơn vì tình cha mẹ.

“Tại sao có những đứa con vô ơn?” Nhiều độc giả VnExpress cho rằng, nguyên nhân là do sự nuông chiều quá mức của các bậc cha mẹ:

thói vô ơn, vô cảm, vô lễ là điều dễ thấy ở nhiều trẻ em. Sai lầm đầu tiên là của chúng ta-cha mẹ của chúng. Thật lòng mà nói, đừng trách móc hay tha thứ, tôi sẽ thấy rằng khi con cái chúng ta còn là những đứa trẻ và lớn lên về mặt thể chất thì con chúng ta chính là nạn nhân của chúng ta.

Thiếu thói quen nhịn đói, đây là xu hướng chúng ta áp dụng. Vật chất là tiêu chuẩn duy nhất để đo giá trị con người. Vì vậy, chủ nghĩa thực dụng đã lên ngôi, và những gì đã xảy ra là một sự kiện chết người trong quá trình nhân quả.

Mọi người

Khi nhiều trẻ em lớn lên, họ nghĩ rằng “trẻ em thỏa mãn có nghĩa là.” Việc của cha mẹ. “Không chỉ cha mẹ, mà những đứa trẻ này được coi là đương nhiên với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè khi họ đi làm. Người trợ lý không nhận được sự biết ơn nào, cũng không phải bất kỳ sự biết ơn nào.” Sau khi không còn tham gia, anh ta sẽ vẫn thờ ơ. Tôi chết không biết ơn. …… Chuthuyhang15

Khi còn bé, sinh nhật, hôm nay bạn là cha mẹ, bạn đã biến tôi thành cái rốn của vũ trụ, một vị thần, một nữ hoàng, luôn được yêu thương, nhưng lại quên dạy tôi công ơn cha mẹ.

Vì ngày đưa tôi vào cuộc đời này, bố mẹ tôi rất vui nhưng bao nhiêu lo lắng và đau khổ. Không cần cảm ơn, đây là do người lớn đã coi trẻ con là lẽ đương nhiên nên không cần phải cảm ơn.

VoHueKhai

Là một người cha, tôi cho rằng việc cưng nựng con là việc chủ quan và vô điều kiện, nhưng nó cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố. Sự việc đến với những đứa trẻ nuông chiều, nhiều người chỉ cần trẻ ham chơi chứ không phải vì trẻ đẹp trắng trẻo, trẻ xấu cũng xấu.

Cho con cái của họ một cách đầy đủ và thậm chí yêu thương một số cha mẹ như một cách thể hiện bài học cho những người khác. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều trẻ em đang chạy hơn. Cha mẹ tranh giành con cái, tạo thành cuộc thi để chiều chuộng con cái. Các em chưa làm cha mẹ nên việc các em không hiểu chuyện, không kính trọng cha mẹ là điều dễ hiểu.

Nguyễn Đạt

Nhiều người vẫn tự hào về mình. Dung túng và hiểu sai về quyền trẻ em. . Quyền trẻ em, được sinh ra để bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực, luôn khuyến khích trẻ em được giáo dục. Đây là lý do tại sao các bậc cha mẹ có con cái đã có gia đình nên rất ngoan ngoãn và có trách nhiệm với cuộc sống của mình, đặc biệt là với toàn xã hội.

Tri ân trẻ con, điều này không cần thiết. Trẻ có thể được hoàn trả tiền ăn, nhưng hãy dạy trẻ biết ơn khi nhận được thứ gì đó. Vì vậy, ở tiểu học, chủ đề đạo đức luôn nhắc nhở chúng ta: lòng biết ơn, sự trung thực …

Mai Quanhuang

Thanh Thế Tổng hợp

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net . Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365