Khái niệm “chỉ bán hàng theo doanh số” là sai

Nếu bạn bước vào nghề bán hàng với mong muốn hiện thực hóa những ước mơ mà ngành này mang lại thì đó chính là động lực đẩy bạn vào con đường khó khăn, thử thách và vô cùng khó khăn.

Nghề nào cũng phải học, chuyên ngành có cần học không? Nhiều bạn nghĩ rằng bán hàng chỉ là bán hàng, giới thiệu sản phẩm. bạn sai rồi. Nếu bạn không muốn hối hận vì con đường mình đã chọn, con đường sự nghiệp muôn màu muôn vẻ thì hãy dành thời gian học hỏi và rèn luyện kiến ​​thức, kỹ năng của mình.

Vậy bạn cần bắt đầu học từ đâu? Tiếp thị Mọi nguồn bán hàng đều đến từ hoạt động tiếp thị. Hiểu quy trình RSTPMMIC. Đây là kiến ​​thức quý giá để bán hàng. Với nó, bạn có thể cần thay đổi số điện thoại và xác định vị trí của mình.

>> Để bán hàng, tôi chỉ có 100.000đ trong túi

bán hàng Ngoài bạn ra, không có cách bán hàng nào khác có thể mang lại lợi nhuận cho bạn. Bạn đang đi đâu, về đâu. Chiến lược là rất quan trọng. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng CPM, SWOT, BCG, SPACE và các thuật ngữ khác để quản lý chiến lược, thì bạn phải cẩn thận để không bị lạc đường. Hãy nhớ làm điều đúng đắn.

Sau khi nắm vững kiến ​​thức marketing, bạn phải có một chiến lược hoàn chỉnh, sau đó bạn nên học gì tiếp theo? Những kĩ năng bán hàng. Bây giờ là lúc để thực hiện các chiến lược và bắt đầu học các kỹ năng kinh doanh.

Tâm lý khách hàng. Nếu bạn không hiểu tâm lý của khách hàng, hãy quên tất cả các kỹ năng khác. Nếu khách hàng đi vào lĩnh vực tâm lý phổ biến, chẳng hạn như: tâm lý đám đông, tâm lý quan tâm, tâm lý khẩn cấp ……

Giao tiếp (kỹ năng giao tiếp), khách hàng sẽ ngay lập tức quan tâm đến việc mua hàng của bạn. Kết bạn với những người xung quanh, muốn bán được hàng thì trước hết bạn phải “bán” được mình. -Giới thiệu, một kỹ năng cơ bản. Có nhiều ý tưởng, nhiều chiến lược là vô nghĩa, nhưng thông tin không được truyền đạt đến công chúng một cách logic.

Để thuyết phục khách hàng, đối tác và bất kỳ ai khác thì thương lượng là điều cần thiết, muốn hoàn thành giao dịch thì cần có kỹ năng.

Thành công là một quá trình, không phải là một mục tiêu. Mỗi chặng đường trong quá khứ sẽ luôn để lại dấu ấn của thành công và thất bại. Nếu bạn muốn tiếp tục thành công và tránh thất bại, phân tích các nghiên cứu điển hình là một kỹ năng cần thiết. Kinh nghiệm luôn quý hơn vàng.

>> “Tôi là quản lý sau 11 năm trong ngành bán hàng”

Mọi vấn đề luôn có vấn đề cần giải quyết. Nếu bạn không muốn bị rắc rối bởi vô vàn rắc rối thì hãy học cách giải quyết chúng ngay bây giờ. Họa tiết xương cá sẽ giải thoát bạn khỏi mọi rắc rối làm phiền bạn.

Nếu bạn không muốn bị choáng ngợp bởi sự chậm trễ và trượt dốc, quản lý thời gian, quản lý thời gian là kỹ năng của bạn. Bạn không thể không học cách phân loại nhiệm vụ-khẩn cấp và ưu tiên-điều đúng đắn. Đừng dành thời gian quý báu của bạn để đối phó với những trường hợp khẩn cấp nhỏ nhặt. Song song hóa là điều bạn luôn cần lưu ý khi xử lý công việc!

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Làm việc nhóm là cách đưa mọi người đến những nơi xa nhất, nơi có nhiều điều thú vị và luôn được mọi người chào đón. Hãy là một thành viên tích cực của hệ thống và tích cực làm việc với các phương án cụ thể và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề. Dù ở đâu cũng có tham vọng, có con đường.

Fan Songpeng

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365