“ Rời khỏi thành phố và về nhà ” – Cảm hứng IoT

Xu hướng mua nhà thứ hai, làm trang trại để “xuống phố” đã có và không thể cưỡng lại, vấn đề phí cũng được đặt ra, vậy đâu là giải pháp?

Về quản lý và chăm sóc tại nhà, trong hầu hết các trường hợp, phải có một đội ngũ do các chuyên gia trực tiếp quản lý và tham gia để luôn đảm bảo an toàn và sạch sẽ, sẵn sàng chào đón bạn bất cứ lúc nào. — Thứ hai, về nông nghiệp, sẽ có vườn cây ăn trái sạch với nhiều loại cây trồng chất lượng cao, nhiều vườn rau hữu cơ và công nghệ nhà kính, khu chăn nuôi khép kín cung cấp nguồn thực phẩm. Dọn dẹp cho chủ hàng ngày.

Sưu tầm những ngôi nhà vườn được quy hoạch bài bản và cẩn thận, và tạo thành một khuôn viên xanh khổng lồ thông qua một số liên kết, cung cấp nhiều tiện ích, cung cấp không gian cho khu nghỉ dưỡng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nên sẽ tốn nhiều nguyên liệu và hướng tới Sản xuất sạch hơn, truy xuất nguồn gốc, để chế biến và xuất khẩu

Thứ ba, đối với ngành du lịch, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ lưu trú để trải nghiệm x, đồng thời học hỏi thông qua liên hệ với các trường quốc tế và các hãng lữ hành để mang lại trải nghiệm nông nghiệp hoàn hảo Và cuộc sống xanh-điều quan trọng nhất là đối với cuộc cách mạng 4.0 thì không thể không kể đến công nghệ nào. Vườn rau sạch sẽ được tưới tự động và điều khiển từ xa, tự động tưới theo liều lượng tính toán của từng loài cây, báo tình trạng nước, cây trồng và cấp phân bón. Vật nuôi, hệ thống kiểm soát đặt phòng dịch vụ homestay … Tất cả nội dung đều dựa trên ứng dụng điện thoại thông minh, có thể quản lý toàn diện và nhanh chóng. Kết nối trực tiếp đến vườn nhà thông qua camera và thiết bị IoT để quản lý từ xa, từ đó giúp sinh lời rõ ràng, hoa hồng cho nông sản và dịch vụ làm vườn. Góc nhìn của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365