Con gái có nên xây nhà cho mẹ không?

Tất nhiên mẹ tôi cũng thương tôi, nhưng từ nhỏ tôi thấy mẹ thương tôi hơn và có thành kiến ​​với anh tôi nhưng lúc đó tôi vô tư nên không để ý hay nghĩ ngợi gì. Từ nhỏ tôi đã sống trong một môi trường như vậy, lỗi tại tôi là tôi không có gì nên tôi chỉ có niềm vui là học, hễ tôi chăm ngoan, học giỏi là được mọi người khen ngợi, tự hào và quan tâm đến tôi. Rất vui, và tôi đã học được nhiều hơn. Thay vào đó, anh tôi ngày càng chóng mặt, chơi xấu bạn bè và mất hứng. Mẹ tôi không vui vì bạn.

Bao nhiêu công sức và tiền bạc sẽ giúp bạn có được bằng cấp, có được công việc và sự đầu tư đàng hoàng, cho đến khi không cần thiết. Cuộc đời cũng công bằng, sau mười mấy năm học tập và phấn đấu, giờ cháu chắt tôi đã có nhà, có xe.

>> Sự khác biệt về quyền thừa kế giữa tôi và Tây — Anh trai tôi cũng có vợ con đàng hoàng, nhưng tính đỏng đảnh, không quậy phá, không có trách nhiệm với công việc đã làm, đã thấy anh luôn ở bên. Mở rộng đầu tư, thiếu vốn. Toi rat thich nhung nguoi yeu thuong va luon tim cach giup do, nhung xa la khong co. Anh ta loay hoay và thấy tôi nên mượn mãi, nhưng không bao giờ có ý thức trả lại. Tôi cũng nói rằng tôi đã cho tôi một cái gì đó và tôi cho tôi mượn. Nhưng trong một vài năm. Tôi hỏi, anh ấy đã luôn hứa. Vì vậy, tôi rất tức giận. Mẹ sẽ dốc hết sức lực làm ăn, mong anh đổi đời đến khi cạn vốn. Vì không phải gửi tiền hoài nên sau một thời gian, tôi ở lại hỏi mẹ, mẹ bảo mượn tiền, khi anh vay hết, tôi rất sốc và không để lại tiền. Tôi may mắn là cô ấy có lương hưu. Từ đó, tôi thấy anh rất ích kỷ và nhẫn tâm, anh chỉ biết yêu chiều, ăn nói rất mực nhưng khi hành động thì chưa bao giờ đưa tiền cho chị, cũng không đưa tiền cho chị. Bà nội tận dụng, còn mẹ thì thương cháu quá cũng buồn, giúp được cháu thì vui, không để ý đến bản thân.

Cô ấy cũng nghĩ rằng tôi sẽ giúp cô ấy, khoản vay này là đương nhiên và phải thực hiện. Nếu tôi không giúp bạn, mẹ tôi sẽ thậm chí còn giận tôi. Nếu tôi nợ bạn những món nợ, tôi thật ích kỷ. Đôi khi tôi cũng buồn! Tôi muốn để mẹ và các anh tôi tự lập. Nhưng tính cách thâm căn cố đế vẫn không thay đổi. Nếu tôi cứ thờ ơ thì chỉ có mẹ tôi khổ. Gia đình anh trai tôi sống một mình trên phố. Mẹ tôi đến từ đất nước. Gần đây, căn nhà của mẹ tôi dần trở nên cũ kỹ và ẩm thấp. Tôi muốn xây một căn nhà nhỏ và an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, theo tục lệ quê tôi, mảnh đất ông bà để lại sẽ để lại cho con cháu ông.

>> Tài sản hàng chục tỷ mà không con nào được thừa kế – còn con gái thì chồng tôi thừa kế cũng chẳng là gì, nếu về ở rể thì tôi không thể ở lại trên trái đất này. Điều này có nghĩa là mặc định mảnh đất này là của bạn, và nếu tôi xây nó thì tương lai bạn sẽ sống trong ngôi nhà này. Nếu bạn đợi anh ta xây dựng hoặc đóng góp một phần để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được một cái gì đó từ xa, số tiền nợ tôi, ngân hàng hoặc người khác sẽ không được trả. Nếu bạn có thu nhập, bạn sẽ sử dụng nó để đầu tư vào việc khác, trả nợ ngân hàng, hoặc mong muốn mua một chiếc xe hơi hoặc xây một ngôi nhà mới cho một gia đình nhỏ. Ở đây không còn ẩm ướt, tôi không còn quan tâm đến việc trang hoàng nhà cửa, không còn nói đến chuyện xây nhà. Trong nhiều trường hợp, anh phải coi trọng cha mẹ bằng hiếu với mẹ, như vậy là đủ. Nhiều lúc tôi muốn tìm mẹ về sống cùng nhưng mẹ không chịu, vì ở quê, mẹ bảo sao không phải với con trai mà với con gái, tại sao con trai không thể nuôi mẹ ruột của mình … Sống trong một ngôi nhà ở thành phố này, hoặc với

Khi tôi đề cập đến kiến ​​trúc, tôi thấy mẹ tôi ủng hộ tôi, tôi định xây một ngôi nhà nhỏ có máy lạnh cho mẹ tôi nhưng mẹ không chịu, tôi nghĩ tòa nhà này sẽ xây cho tôi. Và nó sẽ lớn hơn (tôi nghĩ cô ấy nghĩ anh tôi sẽ không cần phải xây lại trong tương lai) và chi phí sẽ cao gấp 1,5 đến 2 lần. Nếu anh không vay tiền của tôi, anh tôi sẽ làm điều đó sau, nhưng cô ấy không bao giờ nói với tôi. Anh trai tôi, tôi nên góp một ít tiền, vay tiền, tín dụng cho người khác hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm nào, và anh ấy không còn quan tâm. Số tiền đã vay còn không trả được, huống chi số tiền đó, tôi nghĩ sẽ không bao giờ lấy lại được. Tự dưng tôi thấy buồn và nghĩ về điều đó. Số tiền này cũng là số tiền tôi dành dụm để lo cho cô ấy bấy lâu nay, vì tôi biết nếu thiếu thốn thì anh tôi không bao giờ có tiền để lo. – >> Bố tôi cho ông ấy toàn bộ mảnh đất thừa kế ruột thịt của mình – muốn xây thì phải tốn thêm tiền, nhưng giờ làm ăn ngày càng khó khăn nên tôi không thể cứu được bà như trước. Do đó, tôi có nên xây nhà hay không, hay để ẩm thấp (vì nhà tầng 4 nên không sửa được điều hòa). giờBạn có vui khi nghĩ rằng sẽ có một ngôi nhà mới, nếu bạn không xây nhà, bạn sẽ không chịu chi tiền?

Hay là bạn nên suy nghĩ thoáng qua và nghĩ rằng tôi là con một? Tôi cũng biết điều này là ngu ngốc, và gia đình không chắc tôi có thể đi ngủ sau một đêm. Nhưng để cô ấy sống hạnh phúc vài năm, tôi sẽ không hối hận nữa. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365