Con cái vô ơn vì tình cha mẹ.

“Tại sao lại có những đứa con vô ơn?” Nhiều độc giả VnExpress cho rằng, nguyên nhân là do sự nuông chiều quá mức của các bậc cha mẹ:

thói vô ơn, vô cảm, vô lễ là điều dễ thấy ở nhiều trẻ em. Sai lầm đầu tiên là của chúng ta-cha mẹ của họ. Thành thật mà nói, đừng đổ lỗi hay bào chữa, tôi sẽ thấy rằng khi con cái chúng ta còn nhỏ và lớn lên, chúng chính là nạn nhân của chúng ta. Theo xu hướng, chúng ta đã coi vật chất là thước đo giá trị duy nhất của con người. Kết quả là chủ nghĩa thực dụng lên ngôi, và những gì đã xảy ra là tất yếu của một quá trình nhân quả.

Mọi người

Nhiều trẻ em lớn lên nghĩ rằng “phản ứng đối với đứa trẻ là có ý nghĩa.” Việc của cha mẹ. “Không chỉ cha mẹ, mà những đứa trẻ này được coi là đương nhiên với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè khi chúng đi làm. Trợ lý không nhận được sự biết ơn nào, cũng không phải bất kỳ sự biết ơn nào.” Sau khi không còn tham gia, anh ta sẽ vẫn thờ ơ. Chết đi.

Chuthuyhang15

Thuở nhỏ, sinh nhật, hôm nay ngươi là cha mẹ, biến ta thành cái rốn của vũ trụ, thần thánh nữ hoàng, luôn cưng chiều bản thân mà quên dạy ta một cái. Lời tri ân của cha mẹ.

Vì ngày đó cha mẹ đã rất hạnh phúc vì đã mang ta vào cuộc đời này, ít lo toan, vất vả. Nhưng tất nhiên không cần phải nói lời cảm ơn. Đây là bởi vì người lớn coi trẻ con như trẻ thơ Coi thường thì không cần đền ơn mà còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan, tâm lý không nể nang con cái khiến cha mẹ nuông chiều con cái nhiều thứ không cần thiết, con cái ham bạn, nhiều người chỉ cần có mình. Trẻ con chơi chứ không phải vì công bằng đẹp, con hư thì xấu.

Hoàn toàn yêu thương con cái, thậm chí là nuông chiều con cái là cách mà một số ông bố bà mẹ thấy được. Hãy rút ra bài học cho người khác. Bạn sẽ thấy , Và nhiều người khác cũng chạy theo Cha mẹ tranh giành con cái, tạo thành cuộc đua tranh để chiều chuộng con cái. Con cái chưa là cha mẹ nên không hiểu chuyện, không kính trọng cha mẹ là điều dễ hiểu.

Nguyễn Đạt- — Nhiều người vẫn tự cao tự đại, họ yêu và hiểu sai quyền trẻ em, quyền của trẻ em sinh ra để bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực sẽ luôn khuyến khích trẻ em được giáo dục, đây là lý do tại sao cha mẹ có con cái đều có gia đình, vì vậy họ rất Tuân theo và có trách nhiệm với cuộc sống của mình, đặc biệt là đối với toàn xã hội.

Trẻ em không cần thiết phải biết ơn. Trẻ em có thể được hoàn trả tiền ăn, nhưng chúng phải được dạy để biết ơn khi nhận được thứ gì đó. Do đó, trong Ở bậc tiểu học, chủ đề đạo đức luôn nhắc nhở chúng ta: lòng biết ơn, sự trung thực …

Mai Quanhuang

Thanh Thế Tổng hợp

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Dưới đây là ý kiến. giải phóng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365