Hãy thỏa thuận lành mạnh khi mua một ngôi nhà ở ngoại ô

Thực tế, việc mua nhà chung cư không phải là tốt hay xấu mà chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu – tình hình tài chính của mỗi người đều có thể bày tỏ ý kiến, quan điểm của riêng mình. Có tiền thì cái gì cũng hợp lý, đúng mực, có tiền rồi mới biết người ta dám bỏ ra 200 triệu đồng cho một chiếc túi xách. Khi đã có trong tay hàng chục tỷ đô la, đột nhiên chúng ta có câu trả lời.

Ý kiến ​​của tôi là miễn là bạn không ở quá xa nơi làm việc, bạn có thể thực sự sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà như một gia đình. gia đình. Mua nhà, bất động sản ở ngoại thành hàng ngày rồi chạy về nhà mỗi ngày, công việc mất 1,5 đến 2 tiếng, sức khỏe sẽ hao mòn theo thời gian, khói bụi tiếp tục kém đi, và tệ hơn đáng kể. .

Vào trung tâm làm việc hàng ngày rất khó Trong số những người 40-45 tuổi, hầu hết mọi người đều bị khớp cột sống và tay chân do ăn uống quá độ. Tôi trông già đi rất nhiều, có đáng không?

Nhà chỉ là nơi để ở, chúng ta chỉ được sống một lần. Biết mình muốn gì, cần gì. Hướng Tây, họ cũng mua nhà rồi bán lại khi chuyển đi. Đối với họ, một căn hộ hay bất động sản không quá nặng, miễn là thoải mái và có thể dễ dàng bán lại khi chuyển đến nơi làm việc khác. Dân tộc Việt Nam mình đã cố đấm ăn xôi, cố gắng hết sức để giữ gìn nhà cửa cho mọi người trẻ khỏe, dù phải chạy xe máy trên đường mất 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ.

Johnny

>> Bài viết có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365