“ Sống như bị tra tấn, cố gắng thoát khỏi kiếp độc thân ”

“Thà sống một mình còn hơn nhắm mắt lấy chồng” Đây là suy nghĩ của nhiều độc giả VnExpress trước câu hỏi “Lấy người không thích hay tiếp tục sống độc thân? – Năm nay tôi 27 tuổi và chưa yêu ai. Vì tôi thực sự không yêu ai, vì tôi không quan tâm đến ai hay bất kỳ người cầu hôn nào. Nhiều lần tôi đã cố gắng hẹn hò với một vài người, nhưng tôi thực sự không cảm thấy mình bị tra tấn, chỉ nóng lòng muốn về sớm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng trong tương lai, nếu không biết người mình yêu thực sự, tôi sẽ cô đơn. Dù thế nào thì tình yêu cũng chỉ là thời gian ngắn ngủi, còn hôn nhân là nghĩa vụ và trách nhiệm. Tại sao tôi phải chịu trách nhiệm cả đời với một người mà tôi không hề có tình cảm?

Hikari Chan

Tại sao chồng tôi cần một cuộc sống ổn định? Tôi 35 tuổi, yên phận, sống một mình ở Sài Gòn. Buổi sáng thức dậy, ngày nào tôi cũng nấu ăn, đi làm, hôm nào lười thì ăn ở nhà hàng. Sau giờ làm việc, tôi đi tập thể dục hoặc đi ăn với bạn bè. Đã đến giờ đi ngủ sau khi về nhà một hoặc hai giờ. Vì vậy, đôi khi tôi vẫn cảm thấy mình không có thời gian. Vì vậy, tôi càng sợ lấy chồng, sợ đổi đời. Kết hôn rồi sẽ có hàng tá mâu thuẫn phải giải quyết, vậy bạn có thể thoát khỏi cảm giác mông lung, không phương hướng, không mục đích sống?

Minh Akira Nguyen

Không có gia đình, nên bạn vẫn có gia đình. Với một công việc ổn định, kinh tế ổn định, những sở thích riêng, những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Không có chồng là không hạnh phúc. Hãy làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc, và rồi tình yêu sẽ đến. Đừng ép mình thiết lập một mối quan hệ chỉ vì nghĩ rằng đây là tuổi kết hôn.

MekuMit

không thể kết hôn. Hạnh phúc là vấn đề của cuộc sống, không phải cô đơn mà là hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng không hề dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể vun vén cho tình cảm gia đình. Nếu không thích cưới nữa sẽ rất mệt.

Jenny

Tôi không nghĩ mình nên kết hôn với người mình không thích, vì sớm muộn gì tôi cũng chia tay. Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những khả năng xảy ra trong tương lai. Nếu bạn quyết định không kết hôn với họ trong thời gian này, nhưng bây giờ đối mặt với họ, bạn có đủ tự tin và hạnh phúc? Tôi không nghĩ vậy. Vì vậy, tại sao bạn có thể mong đợi để rơi vào con đường bất hạnh và đau đớn? Thay vì yêu một người, tốt hơn hết bạn nên cho mình cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn.

Mọi người thường nói rằng chỉ cần bạn tự tin và làm việc chăm chỉ thì sẽ có người trên thế giới này. . Cũng đừng vì cái kết mà yêu người không thích, cũng đừng yêu người không có tình cảm. Yêu đơn phương chỉ có thể khiến người ta đau lòng. 32 tuổi chưa phải là già. Chỉ cần bạn có đầu óc trẻ trung và niềm tin vững chắc, bạn sẽ có nhiều cơ hội.

Chuyển vùng

Phạm Tổng hợp

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã thống nhất với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365