Tôi không nghiện game

(Những lưu ý trong bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Chơi game giải trí. Mỗi trò chơi luôn có những nhiệm vụ từ dễ đến khó. Một số nhiệm vụ có thể dễ dàng vượt qua, còn một số nhiệm vụ phải “đầu óc sáng suốt” mới nghĩ ra giải pháp. Phần còn lại là các nhiệm vụ lồng nhau trong nhiệm vụ. Bất kể kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên và sau đó thất bại trong nhiệm vụ tiếp theo, nó là tốt. Tóm lại, nhà phát hành game là vấn đề, và game thủ là người giải quyết vấn đề.

Thông qua game hành động, người ta sẽ tạo ra những con trùm ngày càng khó tiêu diệt. Việc của bạn là theo dõi nội dung lặp đi lặp lại của anh ta, tóm tắt theo quy luật rồi tìm cách đối phó. “Thần chết” không biết bao nhiêu lần giết được con trùm này khiến bạn cảm thấy rất vui. Với sự trợ giúp của trò chơi chiến lược, mọi người có thể cung cấp cho bạn một lượng tài nguyên nhất định, và công việc của một hoặc nhiều “đối thủ” là phát triển “doanh nghiệp” lên hàng đầu và vượt qua các đối thủ. Với trò chơi mạo hiểm khám phá rất nhiều cạm bẫy, bạn phải tìm đúng cách và vượt qua các cạm bẫy.

Nếu bạn muốn bắt chước cách giải quyết một vấn đề trong trò chơi mà không cần kiểm tra trực tuyến, bạn là người thông minh và chịu khó. Những người này giỏi hơn những người khác ở điểm nào? Chơi game còn có thể rèn luyện và rèn luyện trí não kiên nhẫn, cẩn trọng, dám nghĩ, dám làm.

Nhưng nếu bạn nghiện game, bạn sẽ mất tất cả. Chúng ta phải xác định rõ trò chơi giống như trò chơi, cuộc sống là cuộc sống. Con người nghiện game, trong đó phần lớn là game online, nhiều người chơi tương tác với nhau. Kết hôn, xây nhà, mua đồ thời trang, thách đấu nhau, thách đấu bang hội… mọi thứ đều có thể xảy ra. Trong nhóm người chơi khổng lồ này, nếu không muốn bị coi là “kẻ mất dạy” thì người ta chẳng liên quan gì. Từ đó sinh ra hứng thú, cạnh tranh. Mọi người chơi trong ba giờ và bạn phải cày trong năm giờ. Mọi người chơi trong năm giờ, vì vậy chúng tôi phải farm trong tám giờ. Tôi không muốn trang trại, nhưng tôi vẫn “sở hữu” bởi vì mọi người chỉ đang sạc pin. Nghiện là đây.

>> >> Bảy câu hỏi để xác định xem bạn có nghiện game hay không

Tôi chơi game ngoại tuyến và chưa bao giờ mê game. Phát lại tất cả các trò chơi trên diễn đàn để xem mọi người đang bàn luận về trò chơi nào phổ biến thì hãy mua và chơi. Với sự phát triển của nền kinh tế, game có bản quyền bạn có thể mua và chơi bất cứ lúc nào với giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Bạn phải mất ít nhất ba tháng để chơi toàn bộ trò chơi để đạt đến mức tương đối quen thuộc, nếu chơi tốt thì phải mất một năm. Nó giống như hỏi bạn có thể nghe nhạc và xem phim không? Nó chỉ là một hình thức giải trí. Nếu bạn không chơi game hay tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khô khan, vô vị và tẻ nhạt? Học để kiếm tiền, kiếm tiền để làm giàu, vui chơi, giải trí… Tóm lại, nhu cầu nhất định có thể được đáp ứng. Đối với một số người, làm giàu cũng là một kiểu giải trí, vì của cải của họ đủ ăn 10 đời. Đối với những người khác, có một nhu cầu khác. Nhu cầu của con người rất phong phú. Nhu cầu tiêu tiền luôn nhiều hơn nhu cầu kiếm tiền. Nền kinh tế sẽ phát triển như thế nào trong một xã hội không ai tiêu tiền? – Con người không phải là người máy. Vì vậy, người dân muốn xây nhà hát tuồng cũng bị nhiều người phản đối vì “không biết nhìn”. Vì cuộc sống của họ không có gì ngoài ăn, ngủ, đi làm và nghỉ ngơi. Họ đã trở thành người máy. Mỗi ngày, đúng giờ phải làm đúng. Sau đó họ xem người khác chơi hoặc giải trí một cái gì đó, nhưng không hiểu tại sao người ta lại thích chơi những thứ không cần thiết và tốn kém như vậy. Ngược lại, chúng tôi không hiểu những người có cùng lịch trình, họ sẽ không cảm thấy nhàm chán chứ? Hôm nay không khác gì ngày hôm qua, sống như vậy có ý nghĩa gì?

>> Chia sẻ thông điệp của bạn trên trang “Ý kiến” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365