Ỷ công ty nước ngoài

Bạn đọc K đồng cảm với câu chuyện “Làm sạch tổ chim đại bàng” Bạn đọc K cho rằng người lao động Việt Nam không được đảm bảo quyền lợi hợp pháp khi làm việc tại các công ty nước ngoài: “Đây là tình trạng nhiều công ty chỉ quan tâm đến việc giảm chi phí sản xuất để tăng lợi nhuận. Khi Khi một doanh nghiệp thành công, người lao động chỉ nhận được những lợi ích cơ bản. Người lao động là những người lao động đầu tiên bị loại khỏi danh sách người lao động.

Tôi thấy công nhân sống trong những ngôi nhà tạm bợ gần ruộng, nhưng họ cùng kinh doanh Mình thấy công nhân bị bệnh nặng cũng phải đi làm vì quản lý lo người ta nghỉ sẽ ảnh hưởng đến chuỗi cửa hàng, nhưng công ty họ làm là công ty dược — Cũng có công ty, khu nhà ăn vẫn phân biệt chủ, nhân viên văn phòng và người bình thường. Khu vực người lao động.Tôi muốn biết ai đã tạo ra giá trị của doanh nghiệp n? Quan hệ kinh doanh-lao động phổ thông không bao giờ có chỗ cho tình cảm? Phẩm chất của người lao động bao gồm cả đời sống vật chất và tinh thần là giá trị lâu bền tạo nên một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Đừng quan tâm nhiều đến sản phẩm tạo ra mà quên đi yếu tố con người tạo ra chúng.

Nói về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, độc giả của Hoa đã chỉ ra những mắt xích yếu kém của tổ chức. “Cho đến giờ, tôi vẫn chưa nhìn ra Vì lợi ích của công đoàn đối với người lao động. Tôi nhớ khi công ty cũ của tôi mắc sai lầm và muốn sa thải một nhân viên, có rất ít đoàn viên. Công đoàn viên cũng phải được trả lương từ công ty nên không ai dám nói ra. May mắn thay, anh nhân viên biết một chút về luật nên đã thuê luật sư về làm việc với bộ phận nhân sự và pháp chế của công ty, vì vậy công ty đã phải trả rất nhiều tiền. Nhìn chung, vai trò của tổ chức công đoàn chưa rõ ràng. “Trong quá trình phát triển của công ty, bản thân người lao động cũng cần nâng cao giá trị và năng lực của bản thân:” Từ khi ra trường đến nay, tôi đã làm việc trong công ty và công ty hơn 15 năm. Trong một thời gian, mọi thứ không trở nên dễ dàng như tôi nghĩ, tôi không nói về các ông chủ nước ngoài, nhưng chúng ta nên nhìn vấn đề này ở một góc độ khác:

1. Doanh nghiệp ở các nước cũng phải đầu tư vào. Vì vậy, , Tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu, quá dễ bị thất thoát, dẫn đến kém hiệu quả và cuối cùng là phá sản.

2. Quản lý cấp trung ở Việt Nam là bộ phận giúp các cá nhân tìm kiếm lợi ích.

3. Người có trách nhiệm thực hiện pháp luật không nghiêm, cán bộ kiểm tra dễ bị khuất phục.

4. Người lao động không khéo, lương tâm không tốt, lười biếng, dễ thay đổi nên không có quyền phát biểu. – 5. Người lao động không thể đòi hỏi quá nhiều, họ muốn mọi thứ: lương cao, công việc nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ, môi trường làm việc thoải mái, quản lý không có lời nguyền … Tôi đã từng quản lý người lao động, vì vậy tôi hiểu rằng học tập có ý thức để làm việc tạo ra giá trị. Trên toàn cầu Xếp hạng cao hơn trong chuỗi cung ứng, từ đó phát huy nội lực, cùng tập đoàn kinh tế Việt Nam thành lập nền kinh tế tự chủ, nếu chỉ dựa vào bỏ rơi người lạ thì không phải lúc nào cũng có thể tra cứu được. “

Thành Lê tích hợp — – >> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Các quan điểm ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365