Đạo đức bán hàng

Độc giả Anhtuan.hanteco bày tỏ tầm quan trọng của đạo đức bán hàng qua câu chuyện “Trách nhiệm của doanh nghiệp”: “Trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ liên quan đến các tổ chức lớn, mà các cá nhân, tổ chức nhỏ cũng phải quan tâm đến điều này. Nhiều nhân viên bán hàng, công ty chưa từng Đã suy nghĩ về trách nhiệm của họ là gì? Đạo đức là gì? Họ có sẵn sàng phóng đại công dụng của nó không? Sản phẩm là thiêng liêng và sẵn sàng viết những sản phẩm quảng cáo hoa mỹ, ngay cả khi sản phẩm không như thế?

Nhiều người nghĩ rằng bán hàng chỉ nên là sản phẩm Bán, bất kể việc sử dụng và trách nhiệm của chúng tôi đối với người mua, các nhóm xã hội, kinh doanh, giao dịch độc lập, hoặc thậm chí sử dụng từ “doanh nhân” để khoe khoang hoặc nhầm tưởng rằng bạn là bạn. Sau khi lập nghiệp, bạn cần phải chấp nhận Được đào tạo, có thời gian thử nghiệm, hiểu biết sâu sắc, có đạo đức và trách nhiệm. Bán, tư vấn thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh. Nhiều người chưa bao giờ có đủ thời gian để thử sức, trau dồi kiến ​​thức, mở spa, phẫu thuật thẩm mỹ , Tư vấn làm đẹp …- Nhiều doanh nhân cho rằng không cần học., Chỉ cần biết hành nghề là “thành tài”. Họ không có tinh thần trách nhiệm lâu dài về đạo đức nghề nghiệp. Mong tổ chức lớn làm lớn, tổ chức nhỏ cũng vậy. Hãy thực hiện những hành động nhỏ để mọi người cùng đóng góp cho cuộc sống, xã hội văn minh, thịnh vượng trên mọi nẻo đường và khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống “.——” Tôi rất thích khái niệm CSR này vì nó có tầm nhìn dài hạn Điều đó ít nhiều sẽ mang lại sự công bằng cho thế hệ mai sau Nhưng ở Việt Nam, nhiều người còn thiển cận về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, né tránh hoặc thậm chí bỏ qua vấn đề này trong doanh nghiệp. Các tổ chức cung cấp tài chính tín dụng hoặc cho vay các dự án không đáp ứng yêu cầu CSR phải được kiên quyết ngăn chặn và dừng lại ”, Tuoilam 9866 nói. Độc giả Chichan170920002 nhấn mạnh:

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về đào tạo trách nhiệm xã hội của Nhật Bản với các công ty và doanh nhân, “Tôi là sinh viên quốc tế tại một trường đại học Nhật Bản. Ở trường tôi, sinh viên năm nhất đã học” trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp “( CSR) và đã nghiên cứu việc thực hiện CSR của công ty. Các công ty lớn và vừa ở Nhật Bản luôn có một liên kết PDF trên trang web chính thức của họ để thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty. Đây là một tệp PDF công khai, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập. , Và lấy đó làm động lực hoặc cơ sở để ứng tuyển vào công ty.

Tôi nghĩ đây sẽ là xu hướng tuyển dụng và ứng tuyển. Nhiều cộng tác viên tương lai. Đặc biệt với thế hệ trẻ như tôi, họ càng Chú ý đến các vấn đề xã hội và đạo đức kinh doanh của công ty. “

Phạm kết luận

>> Các quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365