“ Tôi đã nói với các con tôi là không chấp nhận nhịp điệu của giáo viên

Nhiều độc giả của VnExpress bức xúc trước câu chuyện “Cô giáo dạy kèm khiến con tôi buồn ngủ khi học bài”, họ cho rằng phụ huynh không nên chấp nhận hay thỏa hiệp với hành vi bạo hành của cô giáo:

Ngay từ đầu, con tôi là con tôi. , Tôi đã dạy nó: thân thể là của tôi, không ai có quyền xâm phạm, kể cả cha mẹ, thầy cô. Nếu không đáp lại cô giáo trong lúc đánh con thì làm sao con bạn nhận ra được quyền được xâm hại của con mình?

Năm lớp 5, con tôi là giáo viên “khét tiếng” nhất trường, đây là hành động thiếu tôn trọng học sinh. Con trai tôi nhất quyết đòi đổi lớp, tôi nói với con: “Những người khác đánh đập và hãm hiếp con vì con không cảm thấy phản kháng. Con không biết cách chống lại cái ác. Mẹ có quyền rời lớp này sang lớp khác. Con bị cô giáo đánh. Từ lúc đó, tôi rất yên tâm vì biết cách tự bảo vệ mình. Cha mẹ hãy là nơi để trẻ tin tưởng trong cuộc chiến chống bạo lực, xâm hại và vi phạm quyền trẻ em. Ở trường, học sinh không đơn độc, tại sao không Hãy trực tiếp gặp gỡ giáo viên hoặc hội phụ huynh rõ ràng; nhân đây, tôi cũng xin nói với các bậc phụ huynh rằng đừng bao giờ giữ im lặng. Im lặng có nghĩa là bạn đồng ý với điều tốt và điều xấu của giáo viên, và không ai khác đồng ý, con bạn là thật Con tôi.

Sư Đoàn

Tôi cũng là giáo viên, tôi chân thành đề nghị phụ huynh làm việc trực tiếp với ban giám hiệu, nếu không giải quyết được thì có thể làm đơn gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo để xử lý, đây là hành vi bạo hành tâm lý, không phải dạy học. Giáo viên không được phép làm điều này.

Mchkp2000

Tại sao phụ huynh không để cô giáo trực tiếp suy nghĩ mà để tình trạng này tiếp diễn? Được BGH nhà trường ủng hộ và quản lý. Chấp nhận như vậy khiến con em khổ Sự bất công cũng là nhược điểm của sự thỏa hiệp. Tôi không thể im lặng.

Mưa mùa hè

Tôi cũng đã hỏi ý kiến ​​giáo viên tiểu học của đứa trẻ. Do đó, con tôi được mời nói về từ “mẹ” trong mỗi lớp học Ví dụ như hôm trước họp phụ huynh, con tôi dám nói chuyện đó và nói muốn nghỉ học.

Tôi gọi ngay cho cô ấy và thông báo ngày mai cô ấy sẽ mời ban giám hiệu lên lớp, và đã viết thư Cô xin lỗi tôi và van xin tôi đừng làm vậy, kẻo cô lại đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Tên phụ huynh .

Nhập — Phạm tổng hợp

-> Bạn có đồng tình với những quan điểm trên không? Hãy đăng tại đây Những ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365