Người phụ nữ hạnh phúc hay bất hạnh vì chồng

Tôi tin rằng nó vẫn còn ở khắp mọi nơi. Chỉ vì phẩm giá của một người phụ nữ mà nhiều chị em không thể để lộ ra ngoài ánh sáng.

Tôi cùng với những người bạn “vú sữa” của mình, và tôi được nghe nhiều câu chuyện về từng gia đình nhỏ. Một hoặc hai con.

Một người bạn của tôi nói: “An An sướng quá, ra trường có chồng vào Sài Gòn, giờ mua nhà không phải lo nữa” – Có đúng vậy không? Xiao Shao, chồng cô rất nghèo và đang đi làm. Tuy nhiên, vợ không bao giờ nấu ăn cho chồng. Tôi nghe nói rằng ông Shao của chồng rất buồn chán, vì vậy anh ấy phải uống rượu liên tục vì anh ấy không có đủ thức ăn ở nhà. Uống sướng lắm, bụng no căng, không bị

– >> >> Sợ gái độc thân tuổi ba mươi

– Trời ơi, cứ như chồng mê điện tử, muốn giúp tôi. Chăm sóc con cái và làm việc nhà. Mang tiếng trong thời đại 4.0, ai cũng nói nam nữ bình đẳng. Nhưng chồng tôi chẳng ra gì, suốt ngày đặt thú lên voi đánh nhau.

– Chồng tôi chưa từng kết hôn trở về, anh ấy luôn bị ám ảnh bởi lịch sử của thế giới hòa bình. Họ hét lên “Việc nhà thì cẩu thả, nhưng chú của bạn rất chăm chỉ”.

Đâu đó thở dài: “Chúng ta chọn nhầm chồng rồi, đừng sống thế này đừng lấy Fan An”

Không cho bạn bè theo kịp diễn biến câu chuyện mà tiếp tục kể cho nhau nghe. Các cô tàn nhẫn vạch trần mọi góc tối của mỗi gia đình. Tôi tự nhủ, bạn có cảm thấy lo lắng khi nghe những lời này không?

Tôi biết rằng vợ tôi muốn có một người chồng tốt: không rượu chè, cờ bạc, bồ bịch, cờ bạc, không lo cho bản thân, lo cho vợ con, đối xử với cả cha lẫn mẹ -. — Chị ơi, chồng này chỉ có trong truyền thuyết thôi. Tại sao công chúa tái ngộ hoàng tử lại chỉ dừng lại ở đây? Tại sao Lọ Lem kết hôn với hoàng tử và dừng câu chuyện mà không có những điều sau đây?

>> Với mức lương 1.000 đô la, bạn không phải lo lắng về việc độc thân ở tuổi 30 và kết thúc có hậu bằng câu “Họ hạnh phúc bên nhau cho đến khi già”. Sau đó không có ai viết tiếp phần còn lại? Chỉ vì đây là một câu chuyện cho chúng ta một cái nhìn tích cực, nhưng thực tế không phải vậy.

Thực ra, đây là để thức dậy vào buổi sáng để đi học. Ồ, anh ngoan ngoãn đứng dậy. Ngày nào anh cũng khóc vì muốn ngủ lại. Tôi không có thời gian để đi học, cho đến khi tôi nhận ra rằng phấn son đi làm, son phấn và cả quần áo không dính đầy quần áo, tất trong tủ chưa cài, tôi đã gần như đi làm muộn. Khi đưa con đến lớp, mồ hôi lấm tấm trên trán, vội vã đến công ty cho kịp … lấy dấu vân tay. Buổi chiều sau khi tan sở, chúng tôi cũng tranh thủ đi qua đám đông để đón cô gái đang mong mẹ. Tối về nghỉ dạy con, chơi với con.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một người phụ nữ đã lặp đi lặp lại điều đó trong nhiều năm, họ không nản lòng mà còn giận bạn đời? Nếu phụ nữ lấy chồng thường xuyên đưa đón con đi học, chơi với con, học cùng con thậm chí ngủ với con thì họ sẽ trở thành thần tượng trong mắt chị em. quý bà.

Cách đây vài hôm, khi đi café, tôi có hỏi một chị: “Anh ấy xấu tính quá, sao chị lại muốn lấy anh ấy?” Chị ấy tiếc nuối trả lời. “Làm sao mà biết được chồng là chị lười, nếu biết em sẽ không lấy anh ấy? Biết rằng em sẽ không lấy chồng” >> >> Quan hệ bạn gái không xấu, không xấu thì không lấy được chồng “- — Tôi mỉm cười, bất giác nhún vai và nói, “Em gái! Bạn đã nghe thấy cụm từ “bạn đang xấu hổ” chưa? Tôi ngồi đây và chỉ trích chồng tôi vì anh ấy kém cỏi, vì điều gì không đúng, bạn có biết so sánh với chồng tôi là sai lầm thứ hai, và thứ ba là câu nói của tôi bây giờ là sai lầm?

Tất cả mọi người bạn và tôi đã cẩn thận lựa chọn quyết định bây giờ “Đảm bảo không ai có thể giúp bạn quyết định đám cưới của cả đời. Hãy nghĩ xem tại sao bạn không ngồi đây mà trách chồng, tại sao bạn không dành thời gian để xem xét xem bạn có đúng không ?

Nếu chồng bạn mang cá tính thì đàn ông mạnh mẽ lại lùn hơn vợ. Bạn có hạnh phúc không? “.—— Tôi nói tiếp:” Nhưng bạn ơi, bạn lấy được chồng giàu “Bạn không cần đâu. Giống như tôi ở nhà, bố mẹ tôi không phải đụng vào rau, bây giờ bà nhìn vào tay tôi và nó luôn khô bởi nước. Vì vậy, mỗi khi tôi hỏi anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy tôi Phiền quá. ”Tôi hỏi lại anh ta. “Tại sao ngươi muốn hắn không làm chuyện này?”Tôi chỉ thản nhiên đáp lại: “Lúc nào anh ấy không bằng lòng, không muốn sống chung với anh ấy thì tôi muốn ly hôn”

Ly hôn luôn là từ mà người phụ nữ đối xử với chồng khi anh ấy khó khăn. cách. Có lỗi ở mọi nơi. Một là ly hôn. Nếu bạn không rửa bát, tôi muốn ly hôn. Bạn không mua thức ăn cho tôi, hãy ly hôn. Anh ấy không thích khi yêu “Anh muốn ly hôn”. Anh ấy thường xuyên đi chơi với bạn bè và không quan tâm đến việc gia đình tôi sẽ “ly hôn”. Anh trai lừa dối của tôi sắp “ly hôn” … tội lỗi đủ kiểu.

Cuối cùng, chúng ta có thực sự muốn đối tác của mình không? Khi các cô gái của chúng ta thường tự hỏi bản thân rằng, người chồng lý tưởng trong tương lai là ai? Bây giờ bạn vẫn đang sống trong tưởng tượng này. Khi thực tế không đáp ứng được mong đợi, mọi hành động của chồng sẽ làm tổn hại đến lòng tự trọng của anh ấy. Chỉ vậy thôi! Không có hôn thú, không có mùi “thuốc súng”. Phải chăng họ đã khéo léo che đậy. Họ có thể làm bất cứ điều gì để sỉ nhục mặt mình mà không cần la hét ầm ĩ, chỉ cần im lặng nghỉ ngơi. Dù bạn có hai hay ba con, hãy mạnh mẽ lên. Khả năng phục hồi được trao cho bản thân trước tiên và sau đó đến trẻ em. Đừng sống theo cách của đàn ông, đừng mong họ làm gì cho mình.

Đó là điều vinh quang nhất khi bạn kiếm được tiền để nuôi gia đình, và đó là điều đáng tự hào nhất khi có một vị trí trong xã hội. Khi tô son thay vì lau nước mắt, đó chính là khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Chọn một vũng bùn hay một cầu vồng sau cơn mưa? Nó phụ thuộc vào con cái.

Van Anh Nguyen

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Gửi nó ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365