Tôi muốn cho bạn vay tiền-mất tiền và mất tiền

Độc giả Trung Quốc chia sẻ thông tin về việc cho bạn mượn tiền:

Mình có mấy người bạn, chơi với nhau từ nhỏ, dù ở xa nhau và ít nói chuyện nhưng khi có việc thì Tôi chỉ cần gửi cho chúng tôi một số câu hỏi về việc bạn hoặc tôi sẵn sàng chuyển khoản vay (số tiền nằm trong giới hạn tài chính của mọi người).

Khi bạn đề xuất một khoản vay, chắc chắn bạn sẽ cho bạn biết thời gian và ngày trả nợ, hoặc khoản vay sẽ được trả hết sớm hơn. Một người khác, dù họ có thể chưa cần tiêu tiền ngay. Hơn nữa, chúng ta có một số việc đột xuất, khó có thể hỏi thăm người thân, sau mấy chục năm tình bạn bền chặt mới hỏi bạn bè như vậy. Tôi luôn sẵn sàng.

Tuy nhiên, một số bạn hỏi vay một lần rồi không vay nữa. tại sao? Tôi hẹn tôi một tháng sẽ trả hết khoản vay, nhưng sau ba tháng vẫn không thấy gì. Tôi sợ tình huống này. Sau khi chấm dứt khoản vay, bạn sẽ mất tiền, mất tiền thật. Hãy sống thật nhanh để bạn bè sẵn sàng cho tôi vay trong lúc bất ngờ và khó khăn, nhưng đừng sống vội đến mức không ai muốn cho tôi vay. Đừng nghĩ đã là bạn thân thì muốn làm gì cũng được.

Độc giả Bt Ngat: Nếu không thành công thì không nên nợ bạn bè. Bạn bè chia sẻ cuộc sống. Trong sự nghiệp làm việc, chính những người bạn chia sẻ những thông tin hữu ích, những phương pháp kinh doanh để cùng nhau phát triển nên bền lâu.

Thanh Tam chia se dù vay. Kiếm tiền cho bạn và vay tiền bạn nhiều lần, nhưng luôn nhấn mạnh vào độ tin cậy: cuộc sống ai cũng khó khăn và cần được giúp đỡ. Tôi đã vay tiền của bạn vài lần, và tôi cũng đã vay tiền của bạn vài lần. Trong số những người vay tiền của tôi, những người bạn tốt luôn trả đầy đủ, và tình bạn của chúng tôi vẫn rất khăng khít.

Nhưng có một số người không phải là bạn, mà là người quen. Theo do, sau khi vay tien, toi luon phai den nhay cam va duyen dang voi nhung nguoi ban than thien nhien.

Tình bạn toàn diện

>> Bài viết này không nhất thiết phải tương ứng với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365