Còn quá sớm để nói về thành công ở tuổi 30

Chúng ta sinh ra để vẽ những bức tranh đầy màu sắc trên những trang vở trắng tinh. Sách một màu, hoặc nhiều màu, trắng hoặc đen, màu hay đơn sắc, ai cũng có sách như vậy, không ai giống ai, tác giả là bạn. Do đó, đừng so sánh tại sao tôi không thích họ và tại sao họ không thích tôi.

Tại sao bạn muốn được sinh ra vào cuối cùng như những người khác, nhưng thực tế, giấc mơ này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. Thay vì cố gắng trở nên thiếu thực tế, hãy cố gắng thức tỉnh bản thân và hành động ngay hôm nay.

Nằm trong tưởng tượng hư ảo hơn là có thật, cái chết của những người trẻ tuổi ngày càng nhiều. Ngay cả khi chúng ta nói lớn, tay chân của chúng ta vẫn nằm trên ghế sofa và xem TV, điều này khiến chúng ta tránh xa thế giới.

>> >> Đàn ông 30 tuổi chịu nhiều áp lực – Thế giới thay đổi do công nghệ 4.0. Mỗi ngày, bạn dành thời gian lướt web, Facebook, Instagram … và nhiều ứng dụng xã hội khác. Bạn nằm ở nhà, nhưng bạn luôn biết thế giới là như thế nào, mọi người ra sao và bạn bè của bạn đang làm gì. Tôi tình cờ xem được năm bạn cùng lớp được thăng chức, một số khác đi du lịch khắp nơi, một số lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, một số khác ra nước ngoài biểu diễn, một số khác khoe về việc mua xe hơi. Chiếc xe mới cưới … mọi thứ làm bạn tỉnh giấc. … Nhưng bạn mơ thấy thất vọng về bản thân, và buồn phiền vì sao mình không được như người khác, tại sao gia đình mình không làm được điều này mà không cho mình một cuộc sống như vậy? Bạn sai, lỗi không phải lỗi của gia đình bạn mà là lỗi của chính bạn, bạn mơ ước được sống trong bát vàng.

Một công ty đang dần phát triển, và chúng ta có cơ hội “không ngừng học hỏi, mỗi ngày và đối mặt. Chỉ vì bạn quá lười biếng, chỉ vì bạn mơ mộng, chỉ vì bạn không có mục tiêu, nên chúng tôi đã thất bại, và quay lại từ vạch xuất phát .– – Công việc của người khác ổn định và lương cao như 30, nhưng ở tuổi 30, bạn chẳng là gì cả vì bạn là bạn chứ không phải họ. Bạn có thể giống người ở độ tuổi 40 trở lên, mặc dù thời gian chậm hơn, nhưng điều này không Điều đó không có nghĩa là bạn không có ở đó. Chỉ khi bạn bỏ cuộc, bạn mới thực sự gọi đó là thất bại.

Nhưng tôi biết rằng thực tế thành công và sự rèn luyện dần dần của đồng nghiệp và bạn bè khiến tôi và bạn phải chịu áp lực. Thành công của người khác rất quan trọng.

>> 32 tuổi, không phải ở nhà, bởi vì khi tuổi trẻ ra sân – trước hết là học vấn và sự nghiệp,

tên bạn tốt nghiệp trường và Không nhiều, bạn bè đến từ những người giỏi nhất và một số đi du học. Nhưng không sao cả, bạn phải tự động viên mình, bởi vì học chăm chỉ không nhất thiết phải giỏi. Đây là một sự thật. Thực tế, có những chuyên ngành phổ biến, sinh viên tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng, Có điểm đại học xuất sắc nhưng khi vào công ty thì ngang nhau, CV “tèo” hơn, tôi đi làm được mấy năm thì thấy ngoài kiến ​​thức, kỹ năng và các mối quan hệ do người quen giới thiệu thì quyết định cuối cùng luôn là nghề nghiệp. Cơ hội chứ không phải thất bại. Đồng ý bỏ ngang tấm bằng đại học cao cấp rồi dần dần vào nghề. Dù bạn đang lao động chân tay, dù người khác không nghĩ nhiều thì công việc này không xa xỉ bằng bạn bè đâu, đừng lo Đó là gì. Chỉ cần bạn chấp nhận thử thách và kiếm đúng số tiền, tôi tin rằng sẽ không có sự tự ti trên thế giới này .—— >> Tôi đã 30 tuổi như thế nào

Thứ hai, bạn nhận được tiền Áp lực tiền bạc nuôi sống chúng ta. Sẽ rất khó nếu không có tiền. Đừng tin lời người khác nói mà coi thường tiền bạc. Khi bạn hoặc người thân ốm đau không thể xử lý tiền bạc, bạn sẽ thấy giá trị của đồng tiền

Trẻ con đang cười. Khi người lớn chấp nhận tiền, chúng sẽ nhận được tiền bằng máu, mồ hôi và nước mắt để đổi lấy những tờ giấy viết có vẻ vô giá trị. – Hồi nhỏ tôi sống trong một gia đình đồng bạc, Người lớn, xin đừng quên dành số tiền này để hỗ trợ gia đình. Sinh, lão, bệnh, tử là điều không thể tránh khỏi của quy luật tự nhiên. Mong các bạn hãy ghi nhớ công lao của cha mẹ chúng ta. Họ đã khiến chúng ta trưởng thành hôm nay. Đừng thiếu tiền. Mất người thân .

>> Người tuổi 30 ra về tay trắng

Thứ ba, tốt nhất là bước đi chậm rãi kẻo vấp ngã – mặc định người lớn phải bước qua tuổi 30Những năm 1930, không thể không nghĩ đến hai chữ “thành công” -xã hội ngày nay đang dần thay đổi, quan niệm đàn ông phải thay thế phụ nữ đã không còn tồn tại Và đàn ông và phụ nữ trên thế giới đều có quyền thành công. Nó chỉ nhầm lẫn giữa “thành công” với “trách nhiệm”.

Thực tế là mọi người đều có nhu cầu và ước mơ thành công trong cuộc sống. Độ tuổi thành công của nam giới có xu hướng giảm chậm hơn so với nữ giới, điều này có thể do phụ nữ không còn đặt sự nghiệp lên hàng đầu sau khi kết hôn mà đặt gia đình lên hàng đầu. Anh ấy vẫn phải giữ sự nghiệp của mình với gia đình.

Một số bạn không thuộc hạng thanh niên vẫn kiếm việc nay đây mai đó, nhưng bạn có tin vào bản thân mình không? ? Có thể bạn cũng đang trong tình trạng tương tự nhưng do công việc không phù hợp với bản thân nên bạn vẫn chưa thể tiếp tục làm việc.

>> 30 năm bất an

Nếu bạn còn tồn tại, cơ hội sẽ lại xuất hiện, nhưng xin hãy nhớ rằng chúng ta phải tự tìm kiếm cơ hội cho mình, chứ đừng chỉ ngồi một chỗ và chờ đợi, vì “thời cơ” lắm chàng ạ. Rất lười, nên cuối cùng chúng ta phải chủ động tìm hiểu, đừng để người khác viết hộ.

Quyết định cuối cùng là của bạn, và bên kia không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn. Thật ngu ngốc khi đổ lỗi cho người khác vì đã để bạn làm điều này. Người ta chỉ xây dựng những con đường cho riêng mình, nhưng họ không bao giờ phải làm theo chỉ dẫn của họ-tuổi trẻ cho bạn quyền thay đổi con đường, thay đổi công việc và tạm thời thay đổi mọi thứ. Bạn vẫn còn rất nhiều. Nếu cú ​​ngã của bạn bị đau, thì một vài cú ngã nữa sẽ gây ra vết chai và bạn không phải lo lắng về việc ngã. Nhìn ra xung quanh, nếu bạn ghen tị, người thành công là chúng ta xin chúc mừng, thành công với người khác là mục tiêu của bạn và làm việc chăm chỉ cho bản thân. “Hãy nhớ rằng, tốt hơn là bạn nên bước đi hơn là dừng lại.”

Bạn có thể cho mọi người một sân khấu, nhưng một ngày nào đó, khi họ đã hoàn thành, đó sẽ là bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình. Rèn luyện và tiếp thu kiến ​​thức. Biết đâu, cảnh ngày mai sẽ ở bên cạnh anh, cùng anh là diễn viên chính, đạo diễn của cuộc đời.

Kết thúc

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365