Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình từ niềm đam mê và tôi đã hết tiền tiết kiệm

Trước thắc mắc muốn gửi tiết kiệm vào Dream Gate được nhiều bạn đọc quan tâm.

Độc giả Hoàng Linh cho biết dù có hỗ trợ nhưng chị vẫn không khởi nghiệp thực phẩm vì tôi biết nghị lực của chị: “Kinh doanh thực phẩm rất khó, khởi nghiệp sẽ rất khó. Một khi nguồn khách ổn định thì sẽ không tình cờ. Khi cần .— Người nước ngoài thường hỏi tôi tại sao tôi không làm giám đốc chi nhánh. Anh, hay tôi xin mở chi nhánh riêng để tự kiếm tiền. Tôi cũng bình thường như hoàn cảnh chung: “Tôi thường nói rằng nếu có thì tôi Sẽ rất thận trọng để được hướng dẫn và hỗ trợ, nhưng tôi biết rằng sức mạnh khiến tôi sợ hãi. Tôi không thể chịu được áp lực và vất vả khi đi lại. Tôi đã vào lĩnh vực này. “Vì vậy, tôi hài lòng với mức thu nhập của mình.”

Độc giả Trương Thục Linh cho biết, anh đã tiêu hết tiền, nhưng tiền tiết kiệm vẫn không lấy lại được sau khi khởi nghiệp:

“Năm 2009 tôi đã bỏ hàng tháng. Công việc mình yêu thích cũng phải mất gần 20 triệu, đầu tư rất nhiều từ kiến ​​thức chuyên môn đến nghiên cứu thị trường, toàn bộ lý thuyết từ đầu đã thế này rồi, nếu sở thích và đam mê không đủ khiến mình rút lui thì mình sẽ như trút được gánh nặng .– – Cho đến nay, tôi đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm được trong một năm để tiết kiệm cho sở thích của mình. Tôi chỉ có thể tự kiếm sống và không có đủ tiền. Nếu bạn thực sự muốn mở một nhà hàng, bạn phải có một Để kiếm được nhiều tiền, bước tiếp theo là kiến ​​thức chuyên môn, phải đi học nghề đầu bếp (không thể xoay sở nếu không biết kiến ​​thức chuyên môn), sau đó là sự kiên trì, khi kết hợp đủ các điều kiện trên thì mới có cơ hội.-Độc giả Linh Nguyễn gợi ý Bạn phải chuẩn bị tinh thần khi mở nhà hàng: “Điều quan trọng là không làm việc này. Nếu không, bạn phải chuẩn bị như thế nào? Ngành công nghiệp thực phẩm điện tử kiếm được rất nhiều tiền, nhưng thành công không hề dễ dàng. Trước khi quyết định, bạn phải có kế hoạch nghiên cứu thị trường và thực đơn rõ ràng. Mở một nhà hàng không hề đơn giản. Khả năng nấu nướng của bạn là gì?

Món ăn có gì độc đáo? Bạn có kinh nghiệm hoặc đã học hỏi từ các chủ sở hữu thành công khác? Làm thế nào về việc cung cấp các thành phần? … Nếu mọi thứ suôn sẻ và bạn đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể thử. Nếu không thành công, bạn vẫn có thể quay lại công việc ban đầu. “Ngoại trừ một số gợi ý đáng tham khảo, độc giả Changxia cho rằng nếu đã có kế hoạch thì nên bắt tay vào thực hiện để không phải hối hận:

” Năm 2012, tôi tốt nghiệp ở một công ty nước ngoài và làm trong lĩnh vực kinh doanh. . Mức lương mỗi năm gần 20 triệu đồng, là mức thu nhập quá lớn đối với một sinh viên mới ra trường lúc bấy giờ. Sau đó, khi FIFA World Cup 2014 đến, tôi mất 300 triệu đồng. Người chán nản tìm cách trả nợ nên quyết định nghỉ việc và làm lại cuộc đời. Sau đó, tôi hồi phục sức khỏe và quyết định làm chủ đất và kết hôn vào năm 2016.

Sau khi đầu tư vào trang trại nông nghiệp được 3 năm, tôi lỗ gần 1 tỷ đồng. Cuối năm 2019, do làm ăn thua lỗ, nợ quá hạn nên một lần nữa tôi xin vào một công ty nước ngoài với mức lương 50 triệu đồng / năm, cuộc sống khá hơn nhưng tôi có tính tự chủ, muốn làm ông chủ. Sau 8 tháng, tôi quyết định từ chức và bắt đầu kinh doanh. Nói chung hoàn cảnh hiện tại khó khăn nhưng tôi cũng như anh ấy. Bạn vẫn còn trẻ, hãy thử một lần thực hiện ước mơ của mình. Bạn đi ngủ ở đâu, nhưng điều quan trọng là phải có kế hoạch cụ thể. “

Nguyễn Trà, độc giả của tôi cho rằng, nếu bạn đã kết hôn thì bạn cần sự ủng hộ của người bạn đời:

” Bạn 25 tuổi, bạn có ước mơ, và bạn muốn khởi nghiệp để thực hiện ước mơ này, nếu bạn chưa kết hôn , Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ ủng hộ bạn. Tuy nhiên, hiện tại bạn đã kết hôn nên việc kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến tài chính, thời gian và việc chăm sóc gia đình, hãy cùng vợ thảo luận nghiêm túc và đưa ra quyết định.

Cố gắng tìm hiểu thị trường và đo lường mọi khó khăn. Nếu vợ bạn đồng ý với bạn, tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Nhưng nên nhớ, trong quá trình khởi nghiệp này, vợ ủng hộ và đồng hành cùng chồng, nếu thành công thì ước mơ là của bạn, nhưng cả hai vợ chồng đều là nghề.

25 tuổi, còn rất trẻ, nếu đã quyết định khởi nghiệp thì đừng lo có con. Những năm đầu đời của trẻ rất quan trọng và cần có sự chăm sóc của cả cha và mẹ. Nếu bạn chuẩn bị khởi nghiệp, thì chắc chắn bạn sẽ không để nó cho con cái.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365