“ Các bậc thầy truyền thống chỉ giỏi dạy học chứ không giỏi đánh đấm ”

Độc giả của Lin không đồng tình với quan điểm “võ cổ truyền” yếu “vì sợ địa vị cao hơn”, và ông phản đối điều đó. Độc giả của Lim nói:

Võ cổ truyền không dùng để chiến đấu. Giống như một người bạn đại học, bạn có thể học nhiều chuyên ngành khác nhau, nhưng bạn chỉ có thể làm một chuyên ngành trong công việc. Dojo dạy bạn nhiều động tác khác nhau (đôi khi hàng trăm), nhưng khi lâm trận, bạn chỉ có thể áp dụng một số động tác mà bạn thường lặp lại ở nhà. Mọi người học một số chiêu thức rồi tham gia chiến đấu sẽ mất hết quyền lợi. Chúng ta phải có quyền cho ai đó học công nghệ này và ai đó học công nghệ khác.

Một bên dạy như học viện, bên kia thích học rồi đánh nhau, thật quá khập khiễng. Bạn có thể là bác sĩ, kỹ sư, chủ doanh nghiệp và sẵn sàng chấp nhận thử thách trên đài phát thanh? Học võ để chiến đấu sẽ không có thời gian làm việc khác. Có 100 người học võ và 99 người không theo nghề này. Sư phụ đã dạy hàng trăm kỹ năng cho các học viên trong võ đường. Đã đến lúc luyện tập vài đòn chiến đấu chưa? Nếu bạn muốn chiến đấu, bạn quyết tâm sống bằng võ đài. Ngoài ra, còn có những nghề khác yêu cầu võ thuật như đóng kịch, an ninh, quốc phòng, v.v … Sau khi bạn vừa học đại học để kiếm sống, chỉ cần bạn đi học võ thì bạn có thể đấu với ai? Nhiều người trong số họ chỉ có thể chiến đấu với những người có kỹ năng tương tự. Gặp sư phụ mà luyện võ cả ngày cũng chẳng ích gì, chỉ cần một cú đấm cũng có thể quật ngã. Chỉ những võ sĩ chuyên nghiệp mới có thể đấu với nhau. Nhưng trong số những người học võ, có bao nhiêu người luyện võ chuyên nghiệp? Tỷ lệ có thể chỉ là 1/1000 người. Những người này thường là những người có trình độ.

>> “Võ cổ truyền chắc chắn sẽ thất bại nếu bước vào võ đài MMA”

Trong tam quốc toàn đàn bán rượu, Trương Phi bán thịt lợn, dép cũ. Ai có võ công cao hơn? Nhưng ai giàu hơn, võ công cao hơn thế này. Ngay cả trong những bộ phim về Thiếu Lâm Tự như “Phương Thế Ngọc”, người muốn học võ phải bỏ tiền ra dạy võ trong chùa, không phải ai cũng học được. Hiện tại học võ chỉ là để yêu thích thể thao chứ không cần tham gia thi đấu bao lâu.

Myke Tyson xuất thân nghèo khó và theo học một lớp quyền anh bình dân (vì tôi tham gia môn võ quyền anh truyền thống). Anh ấy ở vòng loại cấp thấp vì sức khỏe chứ không phải kỹ năng Đánh bại đối thủ vì không ai biết mình là ai. Sau đó ông chủ (nhà tài trợ) nhận thấy điều này, bỏ tiền ra để huấn luyện anh ta, giành được 26 chiến thắng, anh ta đủ tư cách thách đấu, rồi đoạt chức vô địch. Một đấu trường võ thuật chuyên nghiệp như vậy không thách thức được những võ sư cổ hủ, không chuyên nghiệp như Từ Hiểu Đông. Nếu Từ Hiểu Đông giao đấu với võ sĩ MMA, rất khó để giành chiến thắng.

– Thách đấu những người sống trong giới võ thuật và những người không tham gia võ thuật có đúng không? Tôi là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhưng ai có thể thách thức bất kỳ võ sĩ MMA chuyên nghiệp nào trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp? Đây là lý do của trò đùa: một người bình thường đã thách đấu và giành được hai chức vô địch thế giới trong các cuộc thi cờ vua và bơi lội. Mọi người hỏi, và anh ấy trả lời rằng tôi đã thách đấu bơi vô địch cờ vua và bơi vô địch bơi .——.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365