Mong vợ là trụ cột của nền kinh tế

Tập trung vào câu chuyện “Mình không muốn làm trụ cột cho chồng”, độc giả Phuocle chia sẻ về gia đình: “Mình cũng bằng tuổi chồng, làm chồng mà thu nhập còn kém vợ, mình lo cho vợ thì mình lo. Mọi việc trong nhà, tôi cũng làm nhiều việc để kiếm thêm thu nhập.

Có lần tôi cố gắng làm “công việc đồng áng”, vợ tôi cũng vậy, bỗng nhiên cả hai đứa con đều không được chăm sóc, vợ tôi bị ốm. Chính vì cô ấy vừa đi làm vừa chăm con nên lúc đó tôi rất hay ốm đau, bận kiếm tiền không có thời gian đi cùng vợ con, một công việc nhẹ lương thấp có thể giúp vợ nuôi con. Con cái, hãy bắt chúng đi làm vì tôi biết khả năng kiếm tiền của vợ tốt hơn tôi. Dù phải cắt giảm một phần thu nhập nhưng bù lại, tôi không muốn “nhân bản” để chăm sóc con vì có tôi. .

Vì vậy, xin đừng quá coi trọng tiền bạc, cuộc đời sẽ mất một còn. Cả hai đều bận rộn kiếm tiền, rồi ai đi học, ai chăm, ai tắm, ai dạy? Giờ vợ dành thời gian kiếm tiền, tôi ở lại Ở nhà chăm con nhưng tôi vẫn có thể làm những công việc lặt vặt bán thời gian để đỡ đần vợ “- Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc san bằng việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, độc giả Vigor Le khẳng định:” Có nhiều vấn đề, tôi nghĩ hai bên khó có thu nhập ngang nhau. Các cặp đôi yêu nhau. Điều đó rất quan trọng. Họ hiểu nhau như thế nào? Nếu bạn kiếm được đồng tiền bình thường cộng với việc nhà thì người kiếm được ít nhất có thể chăm sóc và chia sẻ gánh nặng. Đừng so sánh thu nhập của nhau quá nặng nề. Hãy khuyến khích nhau tăng thu nhập, nhưng Nên nhớ, khả năng của mỗi người đều có hạn, đó phải là trụ cột tài chính: “Với một người chồng không thích thay đổi và biết lo toan thì lương tháng 10, 15 triệu là đủ, con học trường công đều học hành tốt. Cần phải đi học. Trường quốc tế, miễn là giỏi giang, thành đạt thì người phụ nữ cũng phải xinh đẹp, quyến rũ trong những bộ quần áo một hai trăm nghìn đồng, chứ đâu cần phải diện những bộ quần áo hàng triệu đô, túi da triệu đô … Thời gian đi làm bên ngoài, chồng ở nhà nội trợ, chăm sóc vợ con, chăm lo gia đình từng ly từng tý, tất cả điều này không có gì là xấu.

Những người bạn biết sẽ hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà có hai tỷ lỗ. Bạn không nhất thiết phải ở nhà với giá năm hoặc sáu tỷ. Cuộc sống luôn là sự thỏa hiệp. Nếu bạn muốn một người kiếm được nhiều tiền, anh ta sẽ phải hạnh phúc. Hãy hy sinh bản thân và được người đàn ông chăm sóc vì điều này, vì chồng sẽ không còn đủ thời gian cho bạn. nt. Bạn muốn chồng thường xuyên thay đổi nơi làm việc để có thu nhập cao hơn và có cơ hội thăng tiến hơn nhưng đổi lại bạn sẽ gặp nhiều phiền phức khác như ngoại tình, rượu chè… hãy xem phần “Quyền lợi”. Vì than thở nên tôi hỏi “.

Phạm tổng hợp

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên không? Gửi ý kiến ​​đến đây có thể chưa hẳn đã đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365