Từ chức chỉ vì anh ấy “ tìm thấy niềm đam mê ”

“Chúng ta có nên từ bỏ công việc trị giá 6.000 USD để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống?” Độc giả Quan Su Fan Mo cho rằng đó không phải là một lựa chọn sáng suốt: “Nhìn từ khía cạnh cuộc sống, ai cũng không thể tìm thấy ý nghĩa cuộc sống của mình. ? Nếu bạn hỏi “Tôi là ai? Tại sao chúng ta sống? Chết ở đâu? “Vấn đề. Bạn cần đọc nhiều sách hơn. Nếu bạn có nhiều tiền nhưng bạn không hài lòng với công việc của mình, thì bạn nên đổi công việc và làm công việc có thể mang lại cho bạn hạnh phúc thay vì bị dắt mũi. Ý nghĩa của cuộc sống là cuộc sống hàng ngày của bạn Vốn dĩ ở đời. “

– Đồng thời, độc giả Jin bình luận:” Tôi cũng quyết tâm từ bỏ công việc mình đã làm. Một khi đã bỏ cuộc, tôi sẽ ngần ngại trước quản lý cấp cao và đồng nghiệp, nhưng nếu tôi không từ bỏ , Tôi sẽ không còn cảm thấy bản thân mình nữa, nhưng bạn cũng có thể giữ bình tĩnh một chút, đặt vấn đề lên giá và hy vọng sẽ tìm được điểm chung trước khi đưa ra quyết định. “

AM, reader, AM. Đánh giá:

“29 tuổi không còn trẻ nên thay đổi cuộc sống chật chội hiện tại là điều dễ hiểu. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ: Nếu tiền bạc, sức khỏe, thời gian không là rào cản thì bạn có thể thoải mái lựa chọn làm người Nếu bạn muốn làm điều gì đó, bạn sẽ làm gì? Bạn có muốn sống: bạn sẽ thấy hình ảnh gì khi tưởng tượng về một cuộc sống hạnh phúc trong 10 năm? Cuộc sống là một chuỗi ngày, dù là cho bản thân hay cho người khác Đang tìm kiếm sự hài lòng và hạnh phúc. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa, khi bạn hạnh phúc vì hoàn thành được điều mình muốn dù nhỏ nhặt đến đâu. Nếu bạn độc lập về tài chính và có sức khỏe, bạn sẽ làm được những điều mình muốn Làm việc gì cũng được .—— Hiện tại do bực bội nên có chút lo lắng cho tương lai chung nên đây cũng là cơ hội tốt để bạn suy nghĩ và định hướng cho tương lai của mình, nếu muốn có nhiều tiền trong 10 năm tới thì Vậy thì có lẽ bạn nên tiếp tục công việc hiện tại, tuy nhiên nếu bạn không còn thích công việc này nữa thì đừng cố gắng nhé, bạn có nhiều khả năng nhận được mức lương thấp hơn nhưng lại có nhiều thời gian để dành cho những đam mê khác của mình. Quan trọng là bạn phải phát triển đam mê, và cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều.

Giải thích rằng bạn muốn dừng cảm giác tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Bạn đọc Balocarvietnam bình luận:

“Một ngày trong đời, Chúng tôi sẽ ở cùng một trạng thái. Chúng tôi bắt đầu tự hỏi: Tại sao tôi được sinh ra? Tôi đang làm gì vậy? Cuộc đời tôi sẽ đi về đâu? Đây là dấu hiệu cho thấy mục tiêu cuộc sống đang gặp khủng hoảng. Đừng lo lắng, đây là một dấu hiệu tốt, liệu sự lo lắng của bạn có diễn ra ngày càng thường xuyên hơn cho đến một ngày bạn biết mình muốn gì? Khi bạn sẵn sàng chấp nhận câu trả lời, câu trả lời sẽ đến. Chỉ cần tạo cho mình một bất ngờ, chỉ là một sự trau dồi.

Trong thời kỳ xã hội phân chia, cảm giác tù túng và trống trải trong lòng là cảm giác chung của rất nhiều người trên thế giới này. Nói cách khác, đó là một cái tôi đồng cảm về nỗi khổ của con người. Chúng ta quen tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà quên mất thế giới nội tâm của mình, khi đại dịch Covid-19 ập đến, khi mối liên hệ với thế giới bên ngoài bị ngắt, nguồn năng lượng đọng lại bên trong lâu ngày trở thành nỗi đau của công và bắt đầu nảy nở. Đó là khi bạn không còn cảm thấy hạnh phúc.

Cảm giác bạn đang trải qua không phải là “không cảm thấy hạnh phúc” mà là “không cảm thấy hạnh phúc”. một lần nữa. Nếu bạn bỏ công việc hiện tại (môi trường hiện tại), tìm một nơi vui chơi mới, và rồi sự buồn chán lại bắt đầu, bạn sẽ làm gì? “.

Lê Phạm tổng hợp

>> Bạn nghĩ sao về việc nghỉ việc để khám phá nhiệt huyết của mình? Gửi ý kiến ​​ở đây chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365