20 triệu lương, nhưng tôi muốn xin nghỉ việc vì buồn chán.

Tôi là một phụ nữ 34 tuổi và hai vợ chồng có một đứa con hai tuổi và tôi sống với bố mẹ chồng. Tôi đã làm đại diện trưởng của một văn phòng nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh được hai năm và mức lương của tôi khoảng 20 triệu đồng.

Công ty của tôi chuyên cung cấp dịch vụ, vì vậy khi có nhiều công việc tôi có một dự án. Quản lý ba dự án kể từ khi công ty được thành lập. Ngoài ra, trong quá trình làm việc của dự án và nhà cung cấp, tôi cũng quản lý văn phòng, sáu nhân viên và đội ngũ gia công.

Tôi muốn nghỉ ngơi vì tôi nghĩ rằng đây là quá nhiều công việc, quá nhiều thời gian rảnh trong ngày. Tôi dành thời gian đọc sách trực tuyến, học thêm các kỹ năng và tiếng Anh, nhưng tôi vẫn không thể thay đổi cảm giác buồn chán và trì trệ. — Tôi là một người năng nổ, thích đóng góp và được sếp ưa chuộng vì sự chăm chỉ và hiệu quả. Đối với tôi, mức lương hiện tại là đủ, nhà tâm lý học của tôi và tôi có thể về nhà muộn để chăm sóc các con. Dịch nó? Bởi vì tôi sợ làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ và làm việc trong một môi trường yên tĩnh, tôi sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong tương lai, và tôi cũng sẽ không dễ dàng bị sa thải. Cảm ơn.

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn ở đây để gửi bình luận.

Hồng Cúc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365