Với những giáo viên kiên nhẫn, công việc kinh doanh của tôi đã thành công

Hầu hết những người dám khởi nghiệp đều ít nhiều nhìn thấy trước khả năng thất bại và sẵn sàng chấp nhận. Câu chuyện khởi nghiệp của tôi cũng liên quan đến “ba cái giếng, bảy cái phao, chín cái phao”. Nhưng thật may, con thuyền vẫn lưu thông trên đại dương bao la đầy cạm bẫy. Hành trình vượt sóng luôn đi theo ánh sáng của sao Bắc Cực.

Năm 2020 sẽ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Tin tốt là doanh nghiệp của tôi tiếp tục tăng trưởng trung bình 20% mỗi năm. Năm năm là thời gian để nhìn nhận lại và đánh giá lại những gì cần làm, những gì cần phát huy và những gì cần hạn chế. Trong chuyến đi này, câu chuyện khóc không ra nước mắt của tôi chính là HR.

Trong 3 năm qua (2015-2017), tôi đã tập trung nâng cao nhận thức và ý thức của người lao động. Vì doanh nghiệp của tôi nhỏ nên không có bộ phận nhân sự. Tôi tuyển dụng và tự học hỏi nhân viên mới, đồng thời học hỏi kinh nghiệm của những nhân viên lâu năm. Đối với một số nhân viên mới và cũ, họ rất hạn chế về mặt đào tạo. Khi được yêu cầu làm điều này, đau đầu nhất của tôi là tôi đã nói “có” và sau đó quay trở lại thói quen ban đầu. Sau đó, tôi quyết định học theo phương pháp học theo cuốn sách mà bạn tôi đưa ra. Nhờ đó, những thay đổi trong nhận thức của nhân viên được cải thiện rõ rệt, nhưng mục tiêu tôi mong muốn vẫn chưa đạt được.

Thỉnh thoảng, một công ty Nhật Bản muốn hợp tác với công ty của chúng tôi. Họ sẽ kiểm tra nhà máy trước hai tuần. Nhân cơ hội này, tôi tổ chức một buổi họp mặt công nhân. Tôi bắt đầu liệt kê những yếu tố mà đối tác Nhật Bản đánh giá và chấp nhận hợp tác. Tôi đã cùng người lao động phân tích, đánh giá, đánh giá lại điều kiện nhà xưởng, tìm ra những yếu tố được và chưa được để đưa ra giải pháp khắc phục. Trong suốt 2-3 năm nghiên cứu và thiết lập mục tiêu, chúng tôi đã dành hai tuần quyết định. Bây giờ, tôi cảm thấy rằng mọi người trong doanh nghiệp của tôi đều cam kết duy trì kết quả và cố gắng nâng cấp nhiều dự án hơn. Tôi tự hào khi thấy mọi người tự giác thực hiện những việc mà không phải công nhân nhà máy nào cũng làm được. Tại sao tôi phải chia sẻ một câu chuyện nhân sự dài như vậy? Tất nhiên, nếu không có sự đồng lòng và thống nhất của họ, bất kể quy mô của công ty hay các quy trình tiêu chuẩn, sẽ khó có thể phát triển từng ngày. Chính những người lao động đã góp phần rất lớn vào việc duy trì chất lượng sản phẩm, và chính họ đã giúp công ty giữ được uy tín trên thị trường. Sự đóng góp thầm lặng này thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Con người là cốt lõi của mọi công ty và là tài sản vô giá. Ai sở hữu tài sản này có 50% cơ hội chiến thắng. Vậy, kinh doanh gì để phát triển mạnh? Đây là phương hướng và độ bền của việc thực hiện kế hoạch kinh doanh.

>> Đừng nhìn vào thành công của người khác khi tiến hành kinh doanh

Khi quảng bá sản phẩm, nhiều người vẫn nghĩ đến phương châm “Rẻ hơn là trúng”. Điều này chỉ là khởi đầu. Để sản phẩm luôn trong tâm trí người dùng, chất lượng và dịch vụ là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đối với công ty của tôi, để bán sản phẩm trên thị trường, cần ít nhất sáu tháng để đánh giá tình trạng sẵn có trong nội bộ. Trong sáu tháng này, các mẫu sẽ được gửi đến khách hàng miễn phí, và giao tiếp với khách hàng theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi tiêu chuẩn phù hợp với từng dòng sản phẩm của khách hàng. Sau khi hoàn thành thử nghiệm và được khách hàng chấp nhận, sản phẩm sẽ được bán rộng rãi trên thị trường.

Lưu ý rằng trong quá trình thử nghiệm này, nếu sản phẩm gây ra tổn thất, đối với người thử nghiệm, mọi chi phí sẽ do công ty của tôi thanh toán. Sự tương tác và thân thiện với đối tác sẽ là đánh giá khách quan và toàn diện nhất.

Đối với nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề, năm nay có thể là một thời điểm khó khăn. May mắn thay, việc kinh doanh của tôi cũng được coi là thành công. Nhìn lại, thành quả này bắt nguồn từ nhiều yếu tố: — nhân lực đoàn kết, hướng tới một mục tiêu chung — chủ động phòng ngừa rủi ro và chủ động thích ứng với tình huống khẩn cấp. Chủ động dự trữ những mặt hàng sản xuất cần thiết .—— Luôn giữ tâm lý, thái độ đúng đắn: làm vì tương lai tốt đẹp hơnThông minh hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn. Chúng tôi không thua. — Luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề nảy sinh nhanh chóng.

– Đừng quá “tham lam”, vì như vậy sẽ gây mất cân bằng. Từng bước một. Sự chắc chắn và kiểm soát tốt mọi thứ sẽ giúp công ty định hướng rõ ràng trong nhiều lĩnh vực.

Thị trường sẽ không chấp nhận những kẻ thua cuộc, và sẽ tìm cách loại bỏ những người đồng hành cùng họ. Trò chơi đầy những ngày khó khăn. Chợ chỉ chấp nhận những ai dám thử thách và khám phá nhiều điều thú vị. Đặc biệt theo ý kiến ​​chủ quan của tôi, nếu bạn không phù hợp với thị trường này thì bạn sẽ bị đào thải. Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp, hãy mạnh dạn phấn đấu cho lý tưởng của mình cho đến cùng. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365