Năm 50 tuổi vào rừng trồng rau, nuôi gà.

Vợ chồng tôi gần 50 tuổi và cũng có rất nhiều tài sản. Tháng 10 năm ngoái, bố mẹ cho tôi về Bảo Lộc đám tang. Ngồi ở một góc sân nắng chói chang, gió thổi lồng lộng cả người mới cảm nhận được cái se se lạnh của mùa thu. Vậy nên anh ơi, em định đi bộ vào rừng với chồng.

Tôi đến Baolu lần thứ 2. Chồng tôi cũng thích khu vườn rộng 7000m2 với 250 cây mít Thái, vườn chè và ao. nhỏ. Chúng tôi định mua. Nhưng đoạn đường tôi muốn chạy xe vào Sài Gòn rất dài, chỉ cách đường cao tốc Long Thành 50 cây số, còn lại phải đi quốc lộ 20 rất hẹp và kẹt xe nên vợ chồng tôi nói chuyện nhiều hơn. . Thị xã Đà Lạt và khu vực gần sân bay Lian Khun đắt gấp bảy lần Bảo Lộc, nhưng khí hậu ở trên thấp hơn bốn độ C nên rất thuận tiện cho việc bay. Khu đất rộng 8.000m2, hai ngôi nhà rất đẹp và hai ao, sào, vườn bơ. Thực ra trong vườn không có hàng rào nhưng không phải lo mất mát gì vì người dân rất thân thiện. Vì vậy, tôi cũng rất thích Lin Tong, và tôi cũng thích mọi thứ ở đây.

Vì Covid-19 nên đầu năm nay công việc bị đình trệ, mỗi tháng vợ chồng tôi đi Đà Lạt vài lần. Bây giờ tôi nghĩ rằng tôi có nhà ở cả hai thành phố, điều đó thực sự tốt. Thành phố Hồ Chí Minh là một Đà Lạt sôi động, mát mẻ và thơ mộng. Dự tính vài năm nữa vợ chồng tôi sẽ sống lâu dài ở đây, trồng rau, nuôi gà. Sài Gòn mai sau trở nên xấu hổ, lúc đó mình sẽ ra vườn thư giãn và thưởng thức món gỏi bơ là vui rồi!

Hương Hân

>> Không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365