Nụ hôn cưỡng bức trong 12 năm

Có lẽ điều tàn nhẫn và phi nhân tính nhất trên cuộc đời này là hành vi đã được định sẵn. Nó ngăn cản con người sống trên chết.

Tôi vẫn nhớ mối tình đầu đau khổ và đầy nước mắt của mình. Bố mẹ tôi ép anh trai cô ấy phải lấy người mà họ muốn. Người em không muốn kết hôn với một cô gái dữ dằn do cha mẹ sắp đặt nên đã chọn cách tự kết liễu đời mình khi còn rất trẻ. Hai tháng sau khi anh tôi mất, nấm mồ chưa kịp xanh thì bố mẹ tôi người yêu tôi đang tính chuyện ép anh lấy chị. Họ dùng nỗi đau mất em trai để cưỡng bức anh, họ khóc lóc van xin anh cứu sống người phụ nữ này.

Khi cô gái ở nhà, tình yêu của tôi bắt đầu hoạt động. Nhà quê gần nhà thường rất hay nịnh nọt lấy lòng mẹ già. Có thể đây là lý do họ tiếp tục tổ chức đám cưới cho trẻ em. Cứ nghĩ đến cái chết của đứa con thứ hai, những bậc cha mẹ yêu thương tôi sẽ hiểu rằng hôn nhân sẽ không ép buộc và để anh ấy lấy tôi-người anh ấy thực sự yêu thương, nhưng không ngờ, họ lại tàn nhẫn đến vậy. Trước đó, anh ấy về cưới tôi nhưng mẹ anh ấy không cho cưới Nanfang vì anh ấy ở xa, chỉ muốn anh ấy về quê cưới vợ. Tôi chấp nhận lưu trữ. Họ cầu xin anh giúp cứu sống cô gái, vì cả làng đều biết rằng khi anh trai anh chọn cái chết và từ hôn, anh ta có danh tiếng cao. Sau đó, họ sắp xếp ngày tổ chức lễ đính hôn, quà cáp, ngày đêm gọi điện, khóc lóc với anh. Người yêu tôi rất hiền lành, ít nói nên cuối cùng tôi cũng nhận lời theo ý bố mẹ.

Tôi hỏi anh ấy tại sao lại lấy vợ khi không có ai khác ngoài tôi, anh ấy nói: “Mẹ cứ khóc đi. Nếu mẹ bỏ đi như thế này, mẹ sẽ chết”. Anh ấy nói với tôi về một người mẹ Anh kể lại rằng, mẹ anh đã già cả, lam lũ vất vả để nuôi hai anh em (bố đi bộ đội và không ai tin tưởng). Vì bà quá bất hạnh nên anh yêu mẹ và lấy vợ gần nhà. Về nhà, để sau này nhờ mẹ chăm con, vì cuộc sống quá nhiều mà cái chết của con anh lại càng xót xa. Cuối cùng, anh ta đồng ý từ bỏ danh dự và nhân phẩm để kết hôn với cô gái này. Anh ta không cho tôi lấy chị này để giấu giếm tôi, anh ta chỉ nói: “Hãy cưới một cô gái gần tôi.” Ngay cả người đứng đầu công ty, anh ta cũng giấu nhẹm chuyện kết hôn khi đi nghỉ ở Hạ viện. Chỉ sau đó, tôi mới được biết sự thật khủng khiếp và tàn khốc, tôi ngất xỉu tại chỗ. ——Người yêu tôi nói: “Đời anh đã chết, anh chỉ còn sống để tồn tại.” Khi nhìn thấy người mình yêu đi trên con đường xấu hổ, đau lòng quá. Chuyện này xảy ra cách đây 12 năm, nhưng đến giờ tôi vẫn bị ám ảnh khó quên.

Hlttc1984

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365