Hãy để vợ bạn là chủ gia đình

Khi tôi còn nhỏ, tiền và kinh nghiệm của tôi vẫn đang tích lũy nên thu nhập của hai vợ chồng tôi ngang nhau. Ở tuổi 40, ai cũng có thể kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân và đủ dư dả để đầu tư chăm sóc người già, con cái để thừa kế tương lai.

Những ai nghĩ rằng phụ nữ kiếm được nhiều tiền thì chồng phải phụ giúp kinh tế là sai lầm. Nó phụ thuộc vào người sở hữu gia đình. Tôi không thích giải quyết những chuyện vặt vãnh nên tôi chỉ định vợ tôi là chủ gia đình, là “bà chủ” của gia đình. Vợ tôi rất hạnh phúc. Khi làm việc nhà, vợ tôi có quyền cử tôi và các con tôi làm giúp.

Tôi đã từng nói rằng khi vợ tôi có thái độ không đúng, tôi phải báo cáo với bố dượng. Một số việc bạn giải quyết trực tiếp, một số việc bạn đề nghị tôi giải quyết. Nhiều người nói tôi làm phiền anh ấy. Tuy nhiên, tất cả những người cao tuổi đều nhiệt tình khuyên bảo trẻ em khi gặp khó khăn. Nhờ kinh nghiệm của cha mẹ, trẻ không phải vất vả tìm ra giải pháp mà thế hệ trước đã trải qua và giải quyết được. Đây là cách nó dựa trên vai của những người khổng lồ. Do thời thế thay đổi của các thế hệ trước, chỉ có tình trạng này là không thể hài lòng được, phải tự mình giải quyết. Nhiều người không đi trên đường bằng phẳng thích ở trong bụi rậm. Nhưng logic của toán học có thể là “true + true = true”. Còn logic của cuộc sống thì ra tòa “anh ấy nói anh ấy đúng + chị ấy nói chị ấy đúng = sai (nghỉ)”. Ngay cả khi bạn là một chuyên gia về toán học, bạn không thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tại sao tôi làm việc hưởng lương trong khi phát triển ổn định? Điều này là do bố mẹ tôi sống một cuộc sống lao động và có vô số kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong công việc. Nếu tôi không sử dụng kinh nghiệm phong phú này, nó không phải là một sự lãng phí? Một người nào đó có xuất phát điểm cao, anh ta đi trước chúng ta. Tôi đến đó muộn hơn, nhưng tôi đã học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước, tôi sẽ bắt kịp họ và thậm chí sẽ sớm vượt qua họ.

Các con đừng cho rằng mình đúng và thông minh hơn người khác, mọi việc sẽ tự mình giải quyết. nó tốt. Sẽ là không khôn ngoan khi không làm phiền cha mẹ và chơi với những thứ mà thế hệ trước sẽ giải quyết nhanh chóng. Cuộc sống có nhiều nét văn hóa và thói quen được truyền từ đời này sang đời khác, không trường lớp nào dạy được. Nếu tôi không biết những điều này và không chịu xin lời khuyên từ các tiền bối, tôi sẽ tiếp tục, thậm chí mắc sai lầm, nhưng tôi nghĩ mình đúng. Phù hợp với VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365