12 tuổi thuê nhà ở Sài Gòn vì không muốn mắc nợ

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tiếp tục viết câu chuyện: “Sáu năm trước tôi kiếm được tiền ở Sài Gòn.” Cuối năm 2019, dự án được đánh giá cao đã trở thành hiện thực và tôi đã tạo ra một công ty truyền thông Và tự quản lý. Ngay cả khi mức lương rất thấp, tôi sẽ trả cho bản thân và đồng đội mỗi tháng. Bây giờ, điều quan trọng nhất là luôn phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân tốt, cung cấp dịch vụ cho phương tiện truyền thông yêu thích của tôi và phát triển doanh nghiệp của tôi.

Tôi 36 tuổi và 12 tuổi, vẫn lặng lẽ ở trong một ngôi nhà thuê cho đến khi bạn cảm thấy tài chính của mình thực sự rất chắc chắn, vì vậy bạn quyết định mua một căn nhà ở Sài Gòn vì bạn không muốn ngủ ở Trong một ngôi nhà có quá nhiều áp lực nợ. Thỉnh thoảng, khi tôi trở về quê nhà để đi nghỉ cuối tuần ở quán cà phê, người thân và bạn bè của tôi đã hỏi: “Có nhà riêng hay thuê nhà ở Sài Gòn không?” Trả lời táo bạo: Những năm gần đây, khoảng 40 mét vuông, vì Sài Gòn Mọi người rất khó mua nó. .

— Chia sẻ nó, tôi muốn gửi một thông điệp nhỏ đến mọi người, đặc biệt là những người như tôi. Bạn có nhà 3 đồng, chọn mua 10 đồng, trả góp từ 15 đến 20 năm, nên để bạn xem xét lại, dễ mất ngủ, cũng là một yếu tố cần cân nhắc, vì họ vẫn phải chăm sóc gia đình và riêng tư, vậy nên đừng Lo lắng. Trong trường hợp này, ý tưởng “phải mua cái mới, đợi cho đến khi chúng có thể được mua” có thể không chính xác, bởi vì nó dễ rơi vào tình trạng nợ nần không kiểm soát được. Nhiều người mua nhà nhưng rất ngưỡng mộ, nhưng cũng rất ngưỡng mộ, nhưng thực tế, từ làng nghèo đến Sài Gòn để học tập và làm việc, chúng tôi quyết định tự làm, cần có thời gian. Hãy khuyến khích vợ tôi “12 triệu người từ thành phố này, không có nhiều đất, nhưng có lẽ chồng tôi và tôi không thể mua nhà để ở. Sớm hay muộn, chúng tôi có thể an tâm và tin tưởng bất kể quy mô, bất kể quy mô.” .

>> Ngay cả khi tôi có thu nhập 40 triệu đồng, tôi cũng không dám mua nhà ở Sài Gòn – hai năm trước, khi tôi có thể tiết kiệm được một ít tiền nhưng không mua được nhà ở Sài Gòn, Sài Gòn, tôi đã cố mua một mảnh đất rộng 400 mét vuông ở ngoại ô. Đầu tư, một năm sau, tôi đã bán nó, gần gấp đôi lợi nhuận. Vào thời điểm đó, hai vợ chồng làm việc trong văn phòng và chỉ tham gia vào công việc kinh doanh riêng của họ. Ngoài chi phí sinh hoạt, chúng tôi cũng tiết kiệm được gần 400 triệu đô la. Đầu năm 2020, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm nhà ở Sài Gòn .

Tôi chọn lấy 3/4 số tiền từ nhà để mua nhà. Trong quý còn lại, tôi “kết bạn” với ngân hàng. Đầu tiên, tôi tính tổng thu nhập hộ gia đình và chi tiêu hàng tháng, như tiền thuê nhà, chi phí ăn uống, chi phí ăn uống, học phí cho trẻ em, đi lại hàng năm và các chi phí khác. Số dư còn lại có thể được trả cho ngân hàng mỗi tháng, bao gồm các rủi ro tài chính, như thất nghiệp, không có khả năng làm việc theo dịch bệnh hoặc các chi phí khác, tôi sẽ “chịu” bao nhiêu. Một tháng vô tư …?

Khi tính toán là “bật đèn xanh”, tôi thấy rằng tình hình tài chính của mình an toàn, vì vậy tôi đã chọn mua một căn hộ ở quận Anfu-2 vào tháng 5 năm 2020. Rốt cuộc, em trai có thể chậm hơn một chút so với bạn bè của tôi, nhưng tôi độc lập hơn, vì vậy tôi không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, vì vậy tôi đã thực hiện các biện pháp và cuối cùng thực hiện giấc mơ về một ngôi nhà phố.

Nhân tiện, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và lòng biết ơn của tôi đến nhiều đối tác và người thân yêu quý và đáng tin cậy của tôi vì đã cho mọi cơ hội nhỏ để giúp tôi thực hiện ước mơ của mình. Điểm quan trọng là sự siêng năng và sự siêng năng sẽ sớm giúp bạn thực hiện kế hoạch định cư tại Sài Gòn. Sài Gòn luôn chào đón những người đã chịu đựng, nhưng đừng quên “vui chơi và sống một cuộc sống tươi đẹp” với người dân Sài Gòn. Tôi yêu Sài Gòn-quê hương thứ hai của tôi. >> >> Chia sẻ tin nhắn của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá .

Trần Văn Khoa

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365