Có bao nhiêu lần “không thành công” trong cuộc đời?

Nhiều độc giả VnExpress đã chia sẻ câu chuyện “thuê hay làm riêng”, họ cho rằng nếu chưa tích lũy đủ kinh nghiệm thì không nên liều lĩnh kinh doanh:

Câu chuyện thành công chỉ là phần nổi và phần chìm của tảng băng chìm Ít người nhìn thấy nó. Khi nhìn thấy ai đó thành công, bạn không biết họ đã trải qua những gì? Nếu không có bất kỳ kiến ​​thức hay kế hoạch cụ thể nào, bạn có thể thành công chỉ bằng cách gọi tên các công ty khởi nghiệp và lừa dối bản thân để đối phó với chúng. Nó giống như tự đào mồ chôn mình. Câu khẩu hiệu “Hãy làm điều này và bạn sẽ thành công” quả không sai. Tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện cần thiết (như kiến ​​thức, kỹ năng, phương án đối phó với các vấn đề có thể xảy ra) thì thất bại là điều đương nhiên.

Chuunpham

Tôi nghĩ nhiều bạn có thể thành thạo trường này. Nhưng thật không may, tất cả những kiến ​​thức và kỹ năng được dạy trong bất kỳ trường học nào cũng chỉ là điều kiện cần, và những người có kiến ​​thức này chỉ có thể làm công ăn lương. Không chỉ phải nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng mà còn phải nắm vững lòng dũng cảm (vượt khó, gian khổ), nhanh nhẹn (nhìn ra cơ hội), đặc biệt là khả năng lãnh đạo. Tôn giáo (luôn nghĩ mình là chủ và chỉ có thể làm theo ý muốn, nguyện vọng của bản thân). Nếu bạn có những đặc điểm này của một chiến lược phát triển cuộc sống phù hợp, thì nếu bạn không thành công lắm, ít nhất bạn có thể duy trì vị trí lãnh đạo.

Giang Nguyen

Mình tâm đắc câu này: “Không phải ai sành sỏi cũng sẽ thành công, chưa thấy ai thành công nhưng cũng không phải ai, mình từng là người làm công ăn lương. Ở hầu hết những nơi tôi làm việc, tôi nói với người phỏng vấn: “Tôi đã nộp đơn xin giấy xác nhận không lương trong tháng đầu tiên. Sau đó công ty đồng ý cấp bằng đại học ngoại ngữ, sau đó tôi đảm nhiệm hết các chức vụ trưởng nhóm, trưởng phòng, thậm chí là phó giám đốc. – Khoảng 10 công ty khác nhau, tôi có kỹ năng và kiến ​​thức, vì vậy khi một người làm thuê đi làm, bạn sẽ nhận được rất nhiều học phí – Tại sao thời trang

>> Tôi bắt đầu sự nghiệp thành công kiên nhẫn, giảng dạy Đối với người lao động

Là người đi trước trong những ngày đầu tiên, bắt đầu lại từ đầu và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, tôi đã làm việc rất chăm chỉ về kinh nghiệm bán hàng. Với một người tốt, chúng tôi đã đạt được thành công trong ngành. Tuy nhiên, vì tuổi trẻ thích khám phá, bay nhảy nên tôi đã ra đi. Hai năm sau, tôi cảm thấy thất bại, kiên trì và quyết tâm. Tôi quay lại và tiếp tục đi cùng người này. Đồng thời, bằng sự kiên trì và tài năng, ngôi sao đang lên này vẫn hoạt động tích cực và mạnh mẽ.

LêVõDuy Bình

Tôi có cơ hội hoàn thành việc học và làm việc cho gia đình. Học quản lý kinh doanh, tài chính, nhân sự… Thực tế, việc điều hành doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều vấn đề, và những kinh nghiệm này rất quý giá. Nếu khởi nghiệp, tôi tin chắc rằng mình sẽ không rơi vào tình trạng quản trị tồi. Nói chung, bạn phải làm công ăn lương trong một môi trường có nhiều vấn đề (đặc biệt là một doanh nghiệp nhỏ đang trong giai đoạn phát triển) Bạn có thể hiểu và có thể kinh doanh và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp — nhưng thành công có thể khiến mọi người thích đọc và nghe . Ngay cả những người được đề cập trong những câu chuyện tuyệt vời này rằng họ đã thất bại nhiều lần, nhưng họ luôn cố gắng và thành công. Ý tưởng “làm, thất bại, rồi thành công” nảy sinh ở đâu đó. Nhưng bạn có thể trải qua bao nhiêu thất bại trong đời? Nếu bạn là trụ cột giữa dòng họ của gia đình, thì thất bại của bạn cũng chính là thất bại của cha mẹ, vợ chồng, con cái, nên bạn đã không ít lần thất bại. Để làm được điều này, bạn cần có thời gian để hiểu về ngành và nâng cao khả năng tuyển dụng của mình.

Papyrus

Thanh tóm tắt lại

>> Góc nhìn chưa chắc đã khớp với góc nhìn của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365