Tôi thích chơi tiếng anh

Tập trung vào câu chuyện “Tôi lao vào học tiếng Anh như một kẻ điên”, độc giả Dong Huang chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ một cách nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực: – “Tôi thực sự nể phục sự kiên trì chân thành của tác giả, Tôi tâm huyết kể: “Tiếng Anh chưa tốt lắm, khả năng ngoại ngữ của tôi đủ để làm việc với các đồng nghiệp đến từ Singapore, Ấn Độ ở nhiều công ty nước ngoài, Ấn Độ, Trung Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Na Uy… mà không gặp quá nhiều rào cản về ngôn ngữ. Khi còn học cấp 3, tôi luôn nằm trong nhóm có trình độ tiếng Anh kém nhất trường, vì không biết học nên tôi chỉ tập trung vào điểm khối A. Sau này, tôi chỉ học đại học tiếng Anh. Trước hết, bạn phải học thật thoải mái. Nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng – Tôi nghĩ rằng để không lãng phí thời gian, trước tiên bạn phải học cách phát âm (IPA), sau đó nghe và phản xạ lại nhanh chóng, đừng sợ mắc lỗi, đừng cố làm những việc khó trước rồi mới đến Đọc những gì bạn thích. Tôi khuyến khích bạn sử dụng Quora hoặc reddit, nó rất phong phú về nội dung và dễ đọc. Ngữ pháp nên là mối quan tâm lớn nhất của bạn.

Cá nhân tôi cho rằng mình chưa bao giờ coi tiếng Anh một cách nghiêm túc mà chỉ coi nó như một công cụ để giao tiếp, làm việc, nghiên cứu và giải trí. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh, vì còn những kỹ năng khác không kém phần quan trọng. Hãy nhìn vào Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ hoặc Philippines. Nếu bạn có thể nói tiếng Anh, điều đó sẽ không hiệu quả. “

>> Tôi đã làm việc ở Mỹ 10 năm. Lúc đó, tôi rất sợ tiếng Anh. — Đồng quan điểm. Độc giả của Lincoln cũng cho rằng không thể điền tiếng Anh trong ngắn hạn:

” Tôi đã học cấp 3 Lúc đó trình độ tiếng Anh rất cao, chỉ giỏi ngữ pháp. Nhưng vẫn còn một số từ vựng. Trường trung học cũng vậy. Mãi đến năm 17-19 tuổi, thi trượt đại học, tôi mới mua báo tiếng Anh về đọc. Bất cứ khi nào tôi không biết, hãy tra từ điển để biết thêm thông tin, nhờ đó vốn từ vựng của tôi ngày càng tăng. Tôi sử dụng phụ đề tiếng Anh khi xem phim, và tôi thích hát với các ban nhạc nước ngoài lâu đời như Westlife, Backstreetboy, Nsync, v.v. ở thời 8x.

Mãi cho đến khoảng năm 2003, khi tôi 20 tuổi, tôi mới có thể định cư tại Hoa Kỳ. Tôi đã đăng ký một cuộc trao đổi với các giáo sư Mỹ cách đây một năm. Nói là giáo viên, nhưng thực ra anh ta có bằng cử nhân, không có kiến ​​thức chuyên môn, không có việc đi dạy học ở Mỹ, kỹ năng này chỉ hơn Tây ba lô mà thôi. Sau bốn tháng định cư, tiếng Anh của tôi đã cải thiện rất nhiều khi đi làm, đi học và giao tiếp với người bản xứ. Giọng của tôi không nặng lắm, mặc dù những người nói tiếng Anh bản ngữ đã phát hiện ra khả năng nói nhanh, và tôi chưa bao giờ thi IELTS khi vào trường đại học này.

Hiện tại mình rất vui, nhiều bạn trẻ đã có IELTS 9.0, tiếng Anh khá chuẩn và tốt. Nhưng thực tế, đây chỉ là điều kiện để học và giao tiếp tốt với người bản ngữ. Không cần thiết phải bắt chước giọng nói của người bản xứ bằng mọi giá. Chỉ cần nói chậm bằng những câu tự nhiên, dễ hiểu, rõ ràng, chính xác, lên xuống và xuống thấp. Học tiếng Anh là một quá trình thấm từ từ vào cô và phải yêu cô chứ không thể lấp đầy nhanh chóng được. “

>> Chia sẻ bài viết về phương pháp học tiếng Anh của bạn trong phần ghi chú trên trang này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365