Mười thói quen khiến bạn không giàu được

Thấy một người bạn lâu ngày không gặp, liên tục thể hiện trạng thái buồn bã, than thở trên mạng xã hội, tôi đã chủ động đến nhà thăm hỏi. Qua tổ chức thường trực, hôm nay rảnh rỗi, tôi có dịp đến thăm nhà một người bạn như đã hứa. Khi không thấy con đâu, tôi chỉ gặp đứa con gái 15 tuổi của anh đang đung đưa trên võng với chiếc máy tính bảng trên tay. Tôi rủ bạn tôi chơi.

– “Con không đi học à?” Tôi hỏi đứa trẻ.

– “Không có thầy, một năm rồi tôi không đi học. Tôi mệt mỏi, thà ở nhà, hai phòng ngủ không đóng cửa, chăn gối trải ra, tủ trang điểm đầy dụng cụ, lọ sơn móng tay nhỏ. Nước hoa, phấn rôm … y như một cô gái sexy làm tóc. Vấn đề duy nhất là đồ bên trong bị “lộn xộn” và không mở được nắp nhiều chai.

Khi bước vào phòng khác, tôi tưởng mình đã nhầm. Vào nhà trẻ, đồ chơi ngổn ngang trong phòng, đủ thứ, không có gì, chẳng bù cho con, chơi một hai trò .—— Khi đi thẳng ra sau bếp, tôi đã ở Tôi thấy nó trên bàn là một cái bát, từ đêm qua, bồn rửa bát vẫn còn nguyên bát đĩa và bồn tắm chưa rửa, bốc mùi ôi thiu nồng nặc, nhiều xoong nồi chứa đầy thức ăn. Không tìm thấy, hay bị che bởi cái bàn, bên cạnh là một hộp bánh pizza ăn được hơn nửa, một hộp gà rán còn sót lại vài khúc xương, đùi gà và cánh gà vẫn còn lạnh, còn lạnh thì còn gì bằng. Cup Một chiếc cốc hoặc đĩa đủ để chứa một đội 50 người. Đặc biệt là vài thùng một, hai, năm lít cũng có giá năm hoặc sáu. Đồ uống thì nhiều vô kể. Nhìn quanh, tôi thấy một tủ đựng đồ học sinh, một vài cuốn tập, Nhưng có khoảng 8 chiếc cặp dành cho trẻ mẫu giáo—— “Con đi bao lâu rồi? Mất rồi, quên đi, đã lâu rồi. Chơi với bạn, “Giọng của bạn tôi làm tôi sợ.

-” Bạn có đánh bạc không? “Em hỏi anh .——” Ừ thì chơi cho vui chứ ở nhà buồn quá. Tôi đã rút khỏi Công ty A “.——” Công ty A? Lần trước bạn có nhắc đến công ty D này không? “.

-” Tôi nghỉ ngơi ở đó. Cách đây một tháng, tôi làm việc được một tuần và sau đó xin vào công ty C. Sếp ở bên đó hay la lối, tôi không thích nên đến công ty B. Bên em bán rất chạy nhưng không ai mua. Tôi đã đến A. Ở đây thì tuyệt, nhưng xa quá nên tôi ở nhà “.——” Vậy chồng cô đâu? “.——” Anh ấy đang nói về kỹ thuật xe kỹ thuật, tôi lương 8 triệu một tháng, 20 triệu cũng không đủ. Cái đó chưa chắc. Xe mình xài cũng tốn tiền “rồi bạn mình mang cả đống quần áo váy mới đi khoe. …—— Mình nói chuyện với bạn mình luôn kh. Nghĩ đi, mình thấy trong Trên mạng không có gì sai cả. Đừng nói là giàu có. Mong rằng dù không có cũng có thể sống được. Trong những điều kiện sau: trạng thái cả ngày tỏ ra buồn bã, chán nản, bi quan. – 2. Sống ảo, hồn nhiên Mua sắm, quần áo, son phấn.

3. Chiều chuộng trẻ quá mức. Những lời khuyên không đáng để mua.

4. Ăn vội và ăn ở nhà hàng 5. Không nấu ăn ở nhà hoặc trong bếp. — 6. Thiếu nhu yếu phẩm và mua sắm đồ dùng gia đình cơ bản.

7. Đừng lo, hãy ôm núi nọ, núi nọ.

8. Cờ bạc.

9. Nhà lại Bẩn thỉu và ngăn nắp .

10. Sở thích tiêu dùng.- — Đây chỉ là một số vấn đề mà tôi gặp phải với bạn bè của mình. Thành thật mà nói, bản thân tôi không hoàn hảo, nhưng qua lối sống này, tôi nghĩ các bạn của tôi Vẫn còn rất nghèo Đây là điều tôi muốn nhắc các bà mẹ rằng những người vợ rảnh rỗi có thể làm cho cuộc sống của họ năng động hơn.

Phụ nữ – >> Ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với mối quan tâm. VnExpress. net point. Đăng ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365