Khi mọi thứ không theo ý mình

Một người mẹ yêu con, chăm con, bảo con mình là con ngoan vì con mình không chịu thay đổi, không nghe lời mình nên chị cảm thấy lo lắng và buồn. Tôi cảm thấy ngột ngạt và muốn nói với bạn rằng nếu bạn thay đổi, bạn không cần phải lo lắng về tôi.

Vợ hoặc chồng muốn người yêu thay đổi để hiểu mình. Hoặc doanh nhân muốn thị trường mang lại lợi nhuận như mình, bởi vì anh ta phải chăm lo tài chính cho gia đình và toàn bộ doanh nghiệp.

>> Phân tán là một “ lưỡi dao ” tấn công những kẻ thất vọng

mọi người đều muốn những mong muốn chính đáng của họ Đáp ứng và thực hiện một cách chính xác. Như thể chúng ta đã chúc nhau đầu năm: “Cầu mong mọi sự như ý”. Nhưng thực tế là “mọi thứ đều tốt đẹp” trong cuộc sống này. buồn bã. Tôi nghe ở đâu đó rằng “buông bỏ” và “buông bỏ” khác nhau. “Buông tay” là khi bạn cố gắng hết sức để bắn những mũi tên nhằm vào một mục tiêu đã định trước. Trả lại từ vòng cung. Khi đó bạn phải buông (buông), và bạn sẽ không thể điều khiển mũi tên như cố gắng giơ cao. Trước đó, nó bị ảnh hưởng bởi gió bên ngoài – nếu gió thay đổi đột ngột, bạn sẽ không thể kiểm soát được.

“Buông ra” có nghĩa là bạn thậm chí không cầm cung tên và cố gắng giương cung lên. —— Hôm trước, một người bạn vui vẻ hỏi tôi: “Anh đang nói về nhân duyên.” Khi quả chín, nhân duyên sẽ đến. “

Vũ trụ này dường như có những quy luật chung. Hãy quan sát cây cối và trái cây. Một trái cây trưởng thành, không cần ai hái, nó sẽ tự rụng. Mỗi cây và trái cây có một vòng đời, thời gian ra hoa và độ chín khác nhau. Thời gian ra trái cũng khác nhau, có trái một năm, có trái sáu tháng, hoặc chỉ ra trái được 2-3 tuần – con người cũng vậy. Có người thu hút những gì bạn nói, mong muốn bạn muốn, và ngược lại, có Đôi khi tôi muốn chấp nhận, đôi khi tôi không muốn và một số thứ không thể thay đổi.

>> Những đứa trẻ trong lồng

Nỗi đau của tôi là nếu đối phương không thay đổi thì sẽ ảnh hưởng đến mình, nhưng xin Cố gắng lên, nếu họ không làm theo ý mình thì mình cũng không quan tâm, nhưng mình cứ sống tự lập và làm những việc mình phải làm thì mọi chuyện có lẽ không đến nỗi ..—— Mình tập Hãy từ bỏ việc thuyết phục tôi. Hãy thử hai hoặc ba lần. Nếu họ không thể hoặc không làm được, hãy tiếp tục cố gắng và để họ làm những gì họ muốn. Giống như tất cả các loại cây và trái cây khác. Đôi khi trái cây tự chín. – — Đôi khi, những gì tôi nghĩ là tốt cho cây này lại không phù hợp và tốt cho cây này, nếu tôi cứ cố gắng nắm bắt vũ trụ và muốn nó quay nhanh nhất có thể, thì tôi sẽ rất mệt mỏi . Thôi thì cứ để cho đến khi quả chín rụng xuống, hãy thư giãn và thoải mái hơn.

Giang Kate

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365