Chó phóng uế ở chung cư cao cấp

Nhiều độc giả chia sẻ sự bức xúc với câu chuyện “xích mích với hàng xóm vì chó phóng uế trước cửa nhà”:

Nhà tôi ở chung cư, ai cũng gọi là chung cư cao cấp. Nghĩa là không có văn hóa văn minh, lịch sự và thể hiện. Vấn đề là có 10 căn hộ trên tầng nơi tôi ở, hai trong số đó (hàng xóm) nuôi chó. Khi đi làm về, tôi thấy con chó đi tiêu phân hàng ngày. Căn hộ chỉ có một camera ở cầu thang, nhưng không có ở hành lang. Nhìn thấy những thứ bẩn thỉu không tốt cho sức khỏe lại phải tự dọn dẹp, cảm thấy rất phẫn nộ với ý thức cộng đồng. Đến gõ cửa hỏi nhà này thì được trả lời: “Không phải chó của tôi, nhà bên cạnh cũng có chó”

Khiếu nại lên ban quản lý nơi không có, vì khi họ kiểm tra thì chó không phóng uế. . Có phải chỉ vì một chuyện vụn vặt mà bạn đã đánh mất trái tim của người kia? Nhưng nghĩ lại tôi thấy rất bức xúc, tôi sẽ đặt camera nhiều lần để xác định ai là chủ của chú chó bất tỉnh? Ý tôi là đối với bạn con chó có thể là một con vật cưng, một con chó nhưng tôi mong bạn có ý thức cộng đồng và đừng để con chó đó gây mất đoàn kết và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. ‘Giữ vệ sinh chung. Chó không có tội, và tội phạm là những người vô ý thức về văn hóa.

Bạn đọc

Ở làng tôi có mấy chàng trai, cô gái xinh đẹp sống trong những ngôi nhà, họ hôn chó như một đứa trẻ, ăn mặc đẹp, tôi lịch sự nhưng tôi luôn dắt chó đi. Ra đường lẻn đến nhà người khác. Lần trước chị hàng xóm có sang nói chuyện nhưng chị tôi không chịu nên đã gây gổ và thêm bạn trai là ác.

Minh

Hàng xóm của tôi cũng tham dự một bữa tiệc đường phố và được nhớ đến từ đây. Họ đã cãi nhau với nhà bên kia về tội để chó phóng uế, làm lợi cho cả con đường. Không ai cấm nuôi chó mèo, nhưng động vật phải được vệ sinh hoặc nhốt có ý thức. Để cả cộng đồng cùng khổ. Không biết họ yêu động vật đến mức nào, nhưng để hàng xóm dung túng cho sự nhiệt tình của họ là điều không thể chấp nhận được, lương tâm họ quá tệ.

Congthao.868714

Có căn nhà phía trước nhà tôi mới chuyển đến khoảng hai năm. Họ có mèo và chó bẩn. Một hôm, người hàng xóm bên cạnh nhắc nhở về tình trạng đại tiện của chó ở nhà, người chủ còn rút dao ra xin mọi người cho đủ thức ăn. Đây là lần thứ hai người đàn ông sử dụng nghi thức này ở hai ngôi nhà khác nhau. Quả thực, sống gần những người vô học, thiếu ý thức cũng đáng lo ngại. Xem có “mìn và REG” để quét các lỗ không, nếu không định làm thì sẽ làm đi làm lại. Ngày nào tôi cũng chăm chỉ dọn dẹp nên mọi người lo lắng sẽ không cho chó đi vệ sinh, nhưng họ không quan tâm đến công việc dọn dẹp của tôi, sau đó dễ dàng. Hãy nghĩ về việc họ nói rằng tôi không biết yêu động vật và điều đó thật khó khăn như thế nào. Tuy nhiên, điều nghiêm trọng là những người trong đoàn chó đều là kẻ xấu, họ không bao giờ ra đón, họ chỉ bao biện rằng “đi đường công cộng có sao đâu, không ai nói”. Anh ấy thường rất bẩn và kiềm chế tôi. Chúng ta không thể chiến đấu?

Thitheu

Căn hộ tôi đang sống đủ linh hoạt và thân thiện với người nuôi chó. Một số gia đình tuân thủ rất tốt, chẳng hạn như đưa con đi dạo và luôn mang theo đồ để lau vết bẩn. Tuy nhiên, đây chỉ là một số ít. Nhiều người không sử dụng thang máy chuyên dụng dành cho thú cưng mà luôn leo thang mà không có biển chỉ dẫn cho thú cưng. Không cho chó đi lại trong nhà, chúng sẽ vô tình khiến mặt tiền của tòa nhà ném phân vào bụi cây.

Mệt mỏi

Hàng xóm của tôi cho con chó ra ngoài để đại tiện. Mét. Tôi nói rồi, nhưng họ còn chửi tôi bằng con chó. Tôi đã chiến đấu không ngừng, một lần tức giận quá, tôi đã gọi cho đầu bếp đường phố, nhưng chỉ được một hai ngày, tôi sẽ không quay lại. Mỗi lần như vậy, tôi đều nói to với cả khối, họ tự nhốt mình. Có những nhà khác thường bị chó quậy phá trước cửa, tôi phải đề nghị họ lấy ít ớt bột và hạt tiêu rắc trước cửa. Chó đi vệ sinh phải ngửi ngửi, hít phải ớt bột, tiêu cay nên không dám ra ngoài.

Tnt1800

Thanh kết hợp

Khi chó nhà hàng xóm phóng uế trước cửa nhà phải làm sao? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365