Mất tất cả ở tuổi 29, làm lại từ đầu ở tuổi 30

Một số điều bạn đã trải qua sẽ không thể khôi phục lại được, dù bạn có khao khát, khao khát, khao khát thì thời gian cũng sẽ không quay trở lại. Khi đánh mất tuổi trẻ, bạn sẽ tiếc nuối cho chính mình, thời gian không quay lại với bạn, không phải là không có gì.

Chỉ cần bạn còn trẻ, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình. Đẹp và thấy cuộc sống bình yên. Nhưng khi cơn bão đến gần, bạn nhận ra rằng mình đã muộn.

Thời gian giống như một sát thủ vô hình, sẽ không đợi đến khi bạn lớn lên mới tự sát. Khi còn nhỏ sẽ không cố gắng xây dựng con đường cho riêng mình, khi lớn lên sẽ chỉ có một con đường đúng đắn, không những không có lựa chọn mà còn có thể chật vật trên chính con đường đó. — >> “Nghèo” là lỗi của bạn-nếu 27 tuổi bạn làm chủ mọi thứ, 29 tuổi mất tất cả, 30 tuổi bắt đầu lại, bạn thì sao? Bạn cảm thấy buồn, có trách nhiệm hoặc đang gặp khó khăn. Nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm việc chăm chỉ, cố gắng thay đổi, cố gắng học hỏi kinh nghiệm, bạn có chắc mình sẽ hành động ngay không?

Hoặc dùng chính miệng của mình để nói, rồi cuối cùng là một con số không (zero) gợi cảm, và cuối cùng đổ lỗi cho số phận là không cố gắng, vì không có thời gian để thay đổi. Do đó, cuối cùng bạn là mèo hay hổ trong xã hội này.

Tuổi trẻ của bạn, tuổi trẻ của tôi và của tất cả mọi người. Dù có thất bại, dù có vấp ngã cũng không thể bước đi. Bây giờ, bạn có muốn phó mặc cho số phận và từ bỏ mọi thứ hay che đậy vết thương lòng mà bước tiếp. Thành công của bạn nằm ở quá trình chứ không phải mục tiêu. Ngay cả khi bạn không về đích, ít nhất bạn vẫn vượt qua vạch xuất phát. Muốn lên núi thì phải leo núi, không dám đi bộ thì ở chân núi luôn. Tương lai, sự nghiệp và sự giàu có của bạn nằm trong tay bạn, và bạn chưa bao giờ nghĩ rằng Chúa sẽ giữ bạn lại cho bạn. Bạn muốn mua hàng giá rẻ hay bạn muốn cân nhắc mua hàng là tùy ở bạn.

Thời gian, tuổi trẻ, tuổi trẻ mang đến cho bạn tất cả, và thậm chí cuốn đi tất cả mọi người. Nếu bạn không hiểu, nếu bạn không biết đấu tranh cho chính mình, thì làm sao bạn có thể nghĩ đến người khác. Muốn yêu nhưng lại lo không lo được cho người khác, trên đời này chẳng ai muốn lấy một người phụ bạc, thiếu chí khí, thậm chí là ỷ lại vào mệnh trời. -Khi bạn ở tuổi đôi mươi, hãy mơ, hãy cứ mơ, và hãy bay. Sau khi ra trường và đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với ước mơ tương tự, nhưng đừng sợ, vì nếu không có ước mơ này thì bạn vẫn mơ rơi xuống vực thẳm. Hãy mơ rằng bạn là nhân vật chính.

Bạn chỉ muốn tin tôi một lần, nếu bạn tiếp tục bước đi, bạn có thể nhìn thấy Cầu Rainbow, có thể khi bạn đi đường vòng, bạn sẽ nhìn thấy nó. Có nhiều cầu vồng hơn tôi từng thấy trong đời. Tuổi trẻ thật đẹp phải không?

TríLê

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365