“Vốn đứng đầu từ sau cùng khi khởi nghiệp”

“Có nên tiết kiệm 2 tỷ đồng và về quê làm rau sạch?” Bạn đọc Hoc David đồng tình: – — Trước khi quyết định khởi nghiệp, hãy làm những điều sau:

1. Viết ra 100 điểm, bao gồm những thuận lợi và khó khăn khi bắt đầu.

2. Đặt điều kiện if và if (tức là trình giả lập đã được khởi chạy), nó sẽ như thế nào? anh ta? Giả sử doanh nghiệp trong tương lai sẽ nhập khẩu, giao hàng, phân phối và thu tiền, hoặc thậm chí tiền mặt?

3. Tìm những người đang làm công việc bạn sắp bắt đầu kinh doanh và phân tích họ. Xin phép họ để kiểm tra hoặc thử nghiệm bản phát hành. Bạn thậm chí có thể dành một tuần để dạo quanh cửa hàng giao hàng, xem xét các vấn đề, ghi chú và thống kê.

4. Phân tích dựa trên giả thuyết của lời chào hàng, dự đoán và mở rộng cửa hàng, cửa hàng … bạn sẽ có ngay câu trả lời.

5. Câu hỏi tiếp theo, mất bao lâu để nhận được 2 tỷ đô la Mỹ, và khi nào tôi có thể đưa bạn về và thu tiền?

6. Làm thế nào để tiến hành quản lý rủi ro và khả năng xảy ra mất mát tài sản, thiệt hại tài sản hoặc tổn thất tài chính?

Từ đó, bạn không chỉ chuyển sang ngành rau sạch mà còn có thể sang các ngành khác, bạn phải làm gì? Tôi tâm đắc với câu nói: “Muốn kinh doanh cà phê thì hãy làm công ăn lương cho quán cà phê và đừng nhúng chân vào nước” >> >> Khởi nghiệp kinh doanh bao nhiêu là đủ?

Cuối cùng, nhiều người muốn biết nên thuê hay sở hữu chúng? Câu hỏi đặt ra là khi bạn là người làm công ăn lương, bạn có phải là người phụ trách tài chính không? Hay bạn là một ông chủ thực sự? Đừng phóng đại từ “khởi nghiệp”, hãy làm việc cho một tài khoản hoặc làm việc như một nhà tuyển dụng. Mỗi chúng ta cũng làm việc cho chính mình. Làm việc với bạn có thể nhàm chán và cần phải thay đổi hoặc di chuyển, nhưng bạn cần một công thức để tính toán những việc cần làm:

1. Tổng lương và thưởng so với những người tự kinh doanh như thế nào?

2. Bạn có thể hoàn thành A một mình, mất B, đi làm để có được C, mất D, bạn phải giữ được thăng bằng hơn. Sự nhiệt tình và tâm huyết sẽ giúp nhiều người cảm thấy vui vẻ.

4. Con đường phía trước là gì? Nếu người sử dụng lao động thất bại, bạn không phải gánh khoản nợ, vì vậy quay trở lại làm việc là một lựa chọn hợp lý miễn là chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

5. Nhân viên và sếp dường như là điểm đến của mọi chuyến đi. Chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu tôi được chọn làm nghề, tôi sẽ thành công.

6. Mặt khác, khi bạn thuê và tích lũy đủ vốn, bạn có thể chọn đầu tư, cũng phù hợp với bạn, nhưng tính toán rủi ro là quan trọng. Tinh thần kinh doanh là vốn quan trọng nhất. Nhưng tôi không nghĩ vậy. Vốn là yếu tố cuối cùng cần quan tâm. Điều quan trọng nhất khi khởi nghiệp là lập kế hoạch, đánh giá tính khả thi và tối ưu hóa nhân viên. Sau đó, cần vốn để làm tiếp.

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã nhất quán với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365