Trẻ em là niềm vui của tuổi già

(Những bài viết phản biện chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Mỗi hướng đi đều có cái kết ngọt ngào hay đau khổ. Có con không quan trọng bằng việc vui vẻ, sống thoải mái và hạnh phúc vì nó. Để tôi phân chia thế này:

không con:

– thoải mái tự do, cơ thể phụ nữ đẹp như thuở còn trẻ (nên tình yêu có thể kéo dài với nhiều người, giống như vợ tôi đẹp), Đừng bận tâm về thời gian chăm sóc con cái, tiết kiệm tiền bạc … Ngược lại .—— Nhưng bù lại, bạn sẽ thấy con mình đang dần trưởng thành. Gần hai tuổi, cô lật đật ăn cho đến khi hoàn hồn. Biết cách mặc áo sơ mi và xách cặp (rồi bạn sẽ rất khó nghĩ về nó). Khi bạn biết cách nói, việc đặt câu hỏi đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi và nản lòng. Về nhà học mẫu giáo nhẹ giọng ngâm thơ, hát.

Rồi từ từ cho đến năm lớp sáu Đại học, rồi có lẽ người đáng yêu nhất của em vẫn cần chúng ta, rồi chia tay. Tất cả mọi người, cuộc sống gia đình của mọi người, lo lắng … Do đó, nếu có thời gian rảnh, tôi sẽ chăm sóc con và bắt đầu chu kỳ chăm con. , Phụ thuộc vào người có chỉ đạo của quản lý. Nhưng bù lại, nếu các cháu khỏe, hiểu rõ lịch sử, các ngày lễ, Tết, sinh nhật… Gia đình nào cũng rộn ràng bàn tán về chúng tôi. Tuổi già là niềm vui.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

KhánhMinh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365