“Nhân viên nhảy việc vì sếp không chuyên nghiệp”

Bạn đọc Thanh Tuệ phản đối quan điểm của tác giả bài “Bệnh hiểm nghèo khiến lương nhân viên Việt Nam thấp” và đặt câu hỏi ngược lại: “Công việc gì? Chuyên nghiệp?” – Đây có thể là câu hỏi đầu tiên mà nhiều nhà tuyển dụng hỏi ứng viên chuyên nghiệp. Nó nhằm mục đích tạo ra công việc hoàn chỉnh, chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy, điều này chỉ thực hiện được khi tất cả các chi tiết nhỏ nhất cần được thực hiện một cách đồng bộ, nhất quán và hợp lý. những ngôi nhà? Tuyển dụng chuyên nghiệp?

Tôi không bao giờ định làm việc trong một công ty có dịch vụ tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, khi họ đưa ra mức lương đơn phương (cao), và sau đó khi tôi ký hợp đồng lại (vội vàng), tôi cũng rời bỏ công ty cũ vì tôi. Ông chủ không chuyên nghiệp. Họ nói tăng lương cho tôi, nhưng bắt tôi phải chờ lâu chứ không tăng như kế hoạch. Lời hứa của họ (ví dụ tăng lương 8 triệu nhưng thực tế chỉ là 400.000g) trong quá trình team building, thậm chí sếp cũ của tôi còn thẳng thừng nói “không tăng lương”. Cũng rất dị ứng với loại này. Sếp “nổ” đặc biệt khen thưởng nhân viên mới là nhân viên xuất sắc, nhưng mức thưởng chỉ 300.000, 500.000 … “.

Đồng quan điểm, độc giả Anhvongoc.quinhon cho rằng,” Vấn đề có hai khía cạnh. . Cả người sử dụng lao động và người lao động cần giao tiếp với nhau. Hãy nhìn vào các công ty nước ngoài và cách thức tuyển dụng của họ: trả lương xứng đáng và hợp lý, quan tâm đến nhân viên của họ … Vì vậy, khi thuê, nhiều người mơ ước được đi làm. Đối với công ty chúng tôi, tình hình hoàn toàn ngược lại: chuyên quyền, thích anh em, họ hàng, làm việc không rõ ràng, việc riêng lẻ xen lẫn việc chung, lương dưới mức chung, coi thường người lao động … Vì vậy, chúng ta phải xem xét lại: không Những công nhân hăng hái của công ty được tuyển dụng phải gặp lại nhau. Nhân viên thay đổi công việc. Tuy nhiên, nếu họ thất nghiệp hoặc không có ai quan trọng, họ phải gặp lại nhau. “Đây là quy luật cung cầu.” – – Độc giả Natuan66 nhấn mạnh, mối quan hệ và trách nhiệm giữa người lao động và công ty có sự hiểu biết giống nhau: “Đây không phải lúc nào lỗi của người lao động. Một số nhà tuyển dụng không nói ra mà trực tiếp ám chỉ rằng họ sẽ tính phí Chú ý đến chi phí tiền lương. Nếu ai đó không thể chịu đựng được và bỏ đi một thời gian, hãy thuê người khác. Cách họ không tăng lương là chỉ định KPI rất cao cho dù họ không đạt được mục tiêu nào. Vì vậy, không có lý do gì để yêu cầu tăng lương. Lương, nói chung là đi làm thì phải chấp nhận những điều này, làm tốt thì xin chỗ khác (nhưng số này ít, chỉ các công ty lớn mới đảm đương được), nếu làm Không, bạn sẽ bị đối xử không công bằng Việc thành lập công ty

>> Theo bạn, nhân viên hay tổ chức có nhiều việc phải bỏ qua? Việc đăng bài viết này ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365