Ý tưởng “ hãy để người chồng bạo hành của bạn cho bạn một người cha ”

“Bị chồng đánh vì bồ nhí” là lý do nhiều phụ nữ Việt đưa ra khiến họ tiếp tục phải chấp nhận bạo hành từng ngày. Bạn Hương Trần, một độc giả phản đối ý kiến ​​này cho rằng: “Tiếp tục nuôi dạy con trong môi trường mà người cha bị hành hạ, bóp cổ, dọa giết mẹ sẽ khiến tương lai của đứa trẻ càng thêm khốn khó, lệch lạc về nhận thức và hành vi liên quan đến xã hội. Tìm hiểu luật hôn nhân, tìm luật sư tư vấn, diễn đàn dành cho các bà mẹ đơn thân, cách họ thoát khỏi hôn nhân, lập gia đình, tâm sự với chồng … để tìm cách giải quyết.-Người vợ bồng bột phải tìm công việc lương cao hơn và tìm người giúp chăm sóc con, Hãy dừng lại và tìm một nơi an toàn để tránh xa chồng và không chấp nhận bạo lực có hại cho bản thân. Hãy lập kế hoạch trong vòng một hoặc hai năm để đảm bảo an toàn cho gia đình cho đến khi bạn có đủ sức để thoát khỏi chồng hoàn toàn .—— Thi2016an’s Độc giả chia sẻ: “Thuở nhỏ:

1. Khó mà không chê bố mẹ.

2. Điều tốt nhất mà người cha làm cho con cái của họ là yêu thương mẹ của chúng.

3. Khi bố mẹ cãi nhau, bố đánh mẹ, mâu thuẫn với ông bà, cô, dì, chú, bác … thì trẻ bị tổn thương và ám ảnh tâm lý.

Là con của một gia đình có mẹ bị bạo hành trong gia đình, tôi thấy:

1. Gia đình như vậy không thể thay đổi được. Chồng không thay đổi được, bản chất đã ăn vào máu rồi. Tình hình sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Nếu tiếp tục nghiện rượu, theo thời gian, hệ thần kinh sẽ suy yếu, người chồng dễ bị ảo tưởng dẫn đến hành vi mất kiểm soát;

2. Sống với một người đầy năng lượng tiêu cực, người phụ nữ sẽ dần thay đổi Nhận các ion âm.

3. Trẻ có thể không suy nghĩ nhiều, nhưng thời gian trôi qua, trẻ càng lớn càng hư, dễ gây tâm lý bất ổn.

Là phụ nữ, tôi thà làm mẹ đơn thân chịu đủ khó khăn còn hơn sống trong bạo lực. Hãy chọn một cách khôn ngoan con đường dẫn đến bình an nội tâm. ”>> >> 5 sai lầm khiến nạn nhân nữ bị bạo hành – Bạn đọc Nguyễn Đình, cùng quan điểm nhấn mạnh:“ Ở với kẻ bất tài, ngược đãi, thậm chí lấy cớ “làm khổ con” Đó cũng là điều khó chấp nhận. Sống một lần tung tin đồn quá nhiều thì sợ người trước, sợ người sau chỉ thêm khổ. Người chồng không thay đổi. , Tại sao bạn đau khổ? Chị em phụ nữ Việt Nam lạ lắm, luôn dùng vì lợi ích của con cái để mọi người hiểu, và đôi khi họ mua vì tâm lý thậm chí dây dưa. Hãy dứt khoát, mạnh mẽ và sống cho chính mình, không vì ai cả. Làm thế nào để thoát khỏi môi trường và người chồng độc hại, cho dù cô có khả năng thoát ra, thì vẫn có một người phụ nữ khác có đủ lý do để đòi hỏi môi trường này. Tôi rất tiếc phải nói rằng cô ấy đã chọn ở lại và tiếp tục chịu sự sỉ nhục của người chồng hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần. Sở dĩ tin tưởng phụ thân sẽ là một người phụ nữ ngu ngốc. Hãy dũng cảm thay đổi và bỏ người chồng tệ bạc đi, chỉ có như vậy bạn mới có được hạnh phúc. Độc giả PhuongAnhLe cho rằng: “Mọi chuyện đã xảy ra rồi, bây giờ bạn hãy nghĩ đến tương lai. Bình tĩnh nhìn nhận lại vai trò của người chồng trong cuộc sống hiện tại. Đó không phải là một người chồng tốt sao? Cô ấy có phải là một người cha tốt không? Bây giờ” Con còn nhỏ thì không sao, nhưng mai con lớn, con cần người dìu dắt, dạy dỗ thì chồng có làm được không?

Con còn nhỏ, con đừng cảm thấy cha mẹ xa cách, đừng để con lớn Hình ảnh bố mẹ đánh đập bố mẹ, sống trong một gia đình không hạnh phúc, không khí luôn đầy áp lực khiến tâm lý con cái bị ảnh hưởng rất nhiều khiến bạn sẽ phải hối hận. Bản chất khó thay đổi, đừng cố sống trong bóng tối vì con. Nó sẽ chịu đựng được bao lâu? ”. -Lê Phạm kết luận

>> Bạn đồng tình với quan điểm này, vì bia rượu có thể trẻ em bị bạo lực gia đình? Các quan điểm được đăng ở đây không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365