“ Tổng thu nhập quan trọng hơn tiền thưởng Tết ”

Nói đến chuyện thưởng Tết của giáo viên, bạn đọc Ngọc Hoàng cho biết: Sau 11 năm công tác trên bục giảng, tôi vẫn chưa biết cách tính “thưởng Tết” hay “lương tháng 13”. Chuyện đi nghỉ Tết, phải hơn tháng trời mới được lĩnh lương là chuyện thường ngày chưa từng thấy.

Độc giả Lê Dinh cho rằng, ngành giáo dục đã tiến hành nhiều cải cách nhưng vấn đề lương giáo viên hầu như không thay đổi: ngành giáo dục nhiều năm khó khăn. Giáo viên vẫn phải là công chức, và thu nhập của họ vẫn là lương chính trị.

Ở các thành phố lớn, các trường học vẫn có những khoản chi liên quan đến xã hội hóa giáo dục, và không thiếu những khoản khác. Mạnh Thường Quân (Người khổng lồ) góp mặt. Ở những vùng sâu, vùng xa, tôi có thể biết được khi nào phụ huynh phải ăn mỗi bữa nhưng không muốn cho con đi học. Năm ngoái, sở giáo dục đã cải cách sách giáo khoa và đổi mới phương pháp giảng dạy, nhưng sự cải cách của tổ chức này đã thất bại. Đó là giải thưởng hiệu suất tốt nhất trong năm. Bắt được phần này thì cũng thấy khó chịu chứ chẳng sung sướng gì. Một lý do đơn giản là để được nhận lương, bạn cần mang 10 đồng đến công ty và được thưởng 100 đồng.

>> Không lãi, không thưởng Tết

Nhân viên kinh doanh và kể cả cấp quản lý mất ăn mất ngủ để đạt được mục tiêu. Ai đó phải hy sinh sức khỏe của thời gian quan hệ khách hàng. Mọi người dành hơn 8 giờ mỗi ngày để suy nghĩ về nhiều thứ và cần rất nhiều trí tuệ (Tôi không nói rằng giáo viên không thể sử dụng bộ não của họ, nhưng bạn phải là người sáng tạo và tài năng tốt khi tiến hành kinh doanh. Hơn cả việc giảng dạy ).

Bạn đọc Tuấn Anh Nguyễn nhìn thu nhập của giáo viên dưới góc độ công ty: tháng lương thứ 13 không có trong hợp đồng lao động, còn nhiều công ty thì không (j làm ở 5 công ty. 2 công ty thì không, thế này Không phải vì lý do ngành.) Bản chất của thưởng là khi điều kiện cần thiết là công ty tạo ra lợi nhuận và người phụ trách công ty sử dụng lợi nhuận cho bất kỳ mục đích nào (hình ảnh thương hiệu, lòng trung thành của nhân viên, tăng cường đầu tư… hoặc thậm chí là không có gì).

>> Công ty có quyền không thưởng Tết cho nhân viên

vậy trường của bạn có lãi trong quyết toán một năm không? Vâng, giám đốc sẽ xem xét những điều này? Làm giám đốc (hay giám đốc giáo dục) thì thưởng như thế nào? Xét theo nền kinh tế thị trường, điều này đơn giản hơn nhiều.

Các độc giả của ngôi sao tin rằng điều quan trọng là phải có được tổng thu nhập trong năm:

Mọi thứ nên nhìn vào tổng thu nhập của năm. Ví dụ, mọi người luôn thấy các ngân hàng thưởng khủng vào cuối năm, nhưng họ không nhận ra rằng lương tháng của nhân viên thấp hơn so với các công ty khác.

Và tổng thu nhập hàng năm của nhân viên ngân hàng bằng hoặc thấp hơn nhân viên của công ty thuộc nhóm thu nhập cao nhất. Do đó, thu nhập vốn chủ sở hữu công việc là điều đáng nói.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365