Người ta đã chờ đợi bao nhiêu “thất bại”?

Nhiều độc giả VnExpress chia sẻ câu chuyện “đi thuê, làm chủ”, họ cho rằng nếu chưa tích lũy đủ kinh nghiệm thì không nên liều lĩnh kinh doanh:

Thành công chỉ là phần nổi của tảng băng bề ngoài, còn rất ít phần cơ động. Ai đó đã nhìn thấy nó. Khi nhìn thấy ai đó thành công, bạn không biết họ đã trải qua những gì? Không cần kiến ​​thức hay kế hoạch cụ thể nào, chỉ cần quát tháo những người khởi nghiệp và bất cẩn với những sai lầm có thể giải quyết sẽ thành công chẳng khác nào tự đào mồ chôn mình. Câu khẩu hiệu “Hãy làm điều này và bạn sẽ thành công” quả không sai. Tuy nhiên, nếu bạn chưa chuẩn bị những điều kiện cần thiết như kiến ​​thức, kỹ năng, phương án giải quyết các vấn đề có thể xảy ra thì thất bại là điều đương nhiên.

Chuunpham

Nhiều bạn tôi nghĩ mình có thể thành thạo trường này. Nhưng thật không may, tất cả những kiến ​​thức và kỹ năng được dạy trong bất kỳ trường học nào đều là điều kiện cần, và những người có kiến ​​thức này chỉ có thể đi làm thuê. Không chỉ phải nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng mà còn phải nắm vững lòng dũng cảm (vượt qua khó khăn gian khổ), nhanh nhẹn (nhìn ra cơ hội), và điều quan trọng nhất là nắm vững khả năng lãnh đạo. Tôn giáo (luôn nghĩ mình là chủ và chỉ có thể làm theo ý muốn và mong muốn của bản thân). Nếu bạn có những đặc điểm này của một chiến lược phát triển cuộc sống đúng đắn, thì nếu bạn không thành công lắm, ít nhất bạn vẫn có thể duy trì vị trí lãnh đạo.

Giang Nguyen

Mình tâm đắc câu này: “Không phải ai sành sỏi cũng sẽ thành công, chưa thấy ai thành công mà cũng không phải ai, mình từng làm công ăn lương. Hầu hết những nơi tôi làm việc đều là những người làm công ăn lương, tôi nói với người phỏng vấn rằng: “Tôi không trả lương trong tháng đầu tiên ứng tuyển để chứng tỏ năng lực của công ty. Sau đó công ty đồng ý cấp bằng đại học ngoại ngữ, sau đó tôi giữ mọi chức vụ kể cả đội trưởng, trưởng phòng, thậm chí cả phó phòng. Tôi làm việc ở gần mười hai công ty khác nhau, tôi có kỹ năng và kiến ​​thức, vì vậy khi một công nhân đi làm, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền học phí mà không phải đóng học phí

tại sao tương lai

>> Tôi kiên nhẫn Những người giảng dạy đã bắt đầu kinh doanh thành công

trở thành người đi trước bằng cách bắt đầu lại từ đầu và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh từ đầu. Sau vài ngày đầu tiên, tôi đã làm việc rất chăm chỉ dựa trên kinh nghiệm bán hàng của mình. Với một người tốt, chúng tôi đã tạo được danh tiếng trong ngành. Tuy nhiên, vì tuổi trẻ thích khám phá và bay nhảy nên tôi đã ra đi. Hai năm sau, tôi cảm thấy thất bại, kiên trì và quyết tâm. Tôi quay lại và tiếp tục đi cùng người này. Đồng thời, bằng sự kiên trì và tài năng, ngôi sao đang lên này vẫn hoạt động tích cực và mạnh mẽ.

LêVõDuy Bình

Tôi có cơ hội hoàn thành việc học và làm việc cho gia đình. Học cách quản lý kinh doanh, tài chính, nhân sự… Thực tế, việc điều hành doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều vấn đề, và những kinh nghiệm này rất quý giá. Nếu khởi nghiệp, tôi tin chắc rằng mình sẽ không rơi vào tình trạng quản trị tồi. Nói chung, bạn phải là người làm công ăn lương trong môi trường có nhiều vấn đề (đặc biệt là một doanh nghiệp nhỏ đang trong giai đoạn phát triển) thì mới hiểu và có thể tiến hành kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Vu Nguyen- — Nhưng thành công có thể khiến người ta thích đọc và thích nghe. Ngay cả những người được đề cập trong những câu chuyện tuyệt vời này rằng họ đã thất bại nhiều lần, nhưng họ luôn cố gắng và thành công. Ý tưởng “làm, thất bại, rồi thành công” nảy sinh ở đâu đó. Nhưng đời người có thể chịu đựng được bao nhiêu thất bại? Nếu bạn là trụ cột của gia đình, thì thất bại của bạn cũng chính là thất bại của cha mẹ, vợ chồng và con cái, nên bạn đã không ít lần thất bại. Để làm được điều này, bạn cần có thời gian để hiểu rõ ngọn ngành và nâng cao khả năng làm việc của mình.

Papyrus

Thanh tổng hợp

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress. mạng lưới. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365