Áp lực nghề nghiệp từ nam giới

Dù là nam hay nữ, họ đều có những mối quan tâm khác nhau. Mỗi giới và mỗi thời điểm đều mang đến cho họ nhiều thử thách và khó khăn. Nếu người ta nói đến sự thành đạt của một người đàn ông trung niên thì cũng nên nhắc đến chuyện chăn gối của phụ nữ.

Trên con đường đến với vinh quang nam, họ đã thành công tới vực thẳm. Đối với họ, con đường nào cũng khó khăn, gian nan và “buộc phải có”, phải vượt lên chính mình và vươn tới đỉnh cao thành công. Thất bại ở tuổi đôi mươi đã cho họ kinh nghiệm ra khơi, không có thiên tai thì không có đường ra biển.

Đôi khi đàn ông yếu hơn phụ nữ, họ thất bại trong việc làm, thất bại trong công việc, cả về tình cảm và tài chính. Hoàn toàn thất bại, không còn tin vào điều kỳ diệu. Quả thật, cuộc sống không ban tặng cho tất cả mọi người những điều kỳ diệu, vì Chúa cũng có những giới hạn của Ngài. Chỉ có sự kiên trì và nỗ lực của anh ấy sẽ không bao giờ bị hạn chế. Nếu thành công đến quá nhanh hoặc quá bằng phẳng thì giá trị mà nó mang lại sẽ không bền lâu, khi chúng ta trưởng thành, dùng chính nỗ lực của mình để tìm ra ánh bình minh thì giá trị đích đến sẽ trường tồn. Nó bền bỉ đến nỗi Chúa không thể đánh gục bạn. —— Người đàn ông trung niên chưa chắc đã leo núi. Có người vẫn ở dưới chân núi nhưng không tìm được cách leo lên, có người đã lên đến đỉnh núi, chờ chinh phục ngọn núi tiếp theo. Thời điểm thành công của chúng ta khác với những người khác. Đừng so sánh bản thân với bất kỳ ai. Bạn chỉ cần so sánh bản thân ngày hôm nay và ngày hôm qua để biết cách làm việc chăm chỉ hơn. Áp lực thực sự rất lớn, tuổi trẻ, tuổi trẻ của anh không tiêu tốn quá nhiều sinh mạng, nhưng người đàn ông tuổi đôi mươi thất bại, đó chỉ là bước đệm cho thành công sau này. Hai thập kỷ qua, thử hỏi đàn ông thành công như thế nào, có người hơn 50, 60 năm mới đạt được thành công đầu tiên của đời người. Có người chẳng sợ gì, có thể gọi là cao siêu, nhưng thất bại trên con đường sự nghiệp là vấp ngã khó vượt qua nhất. , Xe thành công 30

áp lực vô hình nên giàu. Bạn không thể để người yêu ăn bánh mì, bạn không thể bước vào nhà cô gái và nói rằng cô ấy không có nghề nghiệp và sẽ làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy đồng nghiệp của mình thoải mái mua sắm cho người thân, công việc ổn định, thu nhập khá, và chứng kiến ​​mối quan hệ của bạn với người khác khiến bạn rơi vào trạng thái trầm cảm nặng nề. Chỉ trong bóng tối.

Áp lực thực sự của những người thành công đối với người giàu khiến họ sống với nguy hiểm. Họ quay lưng lại, khóc một mình, những người yếu đuối chỉ dám im lặng và lay lắt bên ngoài vì không biết làm cách nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Họ cần một người phụ nữ có thể tự mình chiêm ngưỡng và bước qua giới hạn của hư vô. Tôi mong các cô gái hiểu cho những người đàn ông này, chia sẻ phần nào công việc khó khăn và thông cảm cho nhau vì họ còn quá trẻ để thành công. Tôi hỏi một thanh niên 30 tuổi đã làm việc trong 30 năm rằng họ đã gây dựng sự nghiệp như thế nào, ngoại trừ việc thiên tài và định mệnh đã chọn cô ấy. Còn không thì dù có cố gắng gấp mấy lần trung bình vẫn không tiết kiệm được thời gian, trừ 10 năm sau khi ra trường vẫn chưa biết mình giỏi cái gì và xin việc vẫn khó. . “Ngồi ở hàng đầu” khi những người khác được sinh ra.

Những tình huống khác nhau khiến mọi sự so sánh trở nên khập khiễng, bạn phải nỗ lực hơn nữa và không được bỏ cuộc.

Trình tự —> Phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365