Tương lai của những người trẻ tuổi đi xe máy công nghệ

Đồng quan điểm với bạn đọc: “Chạy xe ôm công nghệ thay đổi tương lai đen tối”, bạn đọc Hoàng Du Lê nêu quan điểm: “Làm xe ôm, mười năm sau vẫn chỉ là xe ôm. Làm công nhân, Chậm nhất mười năm sau bạn có thể trở thành lãnh đạo, quản lý, thậm chí là công nhân xây dựng, mười năm sau bạn sẽ trở thành thợ cả (lương cao hơn, tay nghề cao hơn), đồng nghĩa với việc bạn có ít nhất một số bảo hiểm xã hội Vì vậy, bạn có thể kinh doanh trên đường. Bạn sẽ thu được gì khi lái xe ôm trên đường trong vòng mười năm?

10 năm sau, bạn bè của bạn gặp lại nhau, tôi không biết đó là ông nội này, Bà này, còn bạn vẫn chỉ là tài xế xe ôm. Công nghệ chỉ là tạm thời.

Tôi biết nhiều người, từ trẻ con đến người lớn đều chạy xe ôm công nghệ, và cuối cùng sau một thời gian, họ đều Kết quả tương tự: Chồng tôi phải đi làm – bố tôi chạy xe ôm công nghệ này, từ sáng đến chiều chỉ có một hai khách hàng, tôi không phải là khách hàng có thể kiếm hàng trăm nghìn đô ( Một tháng có thể là ba hoặc bốn ngày). Nhưng đó là vì anh ấy không phải lo lắng về tiền bạc nên không sao cả. “-Đồng thời, từ một quan điểm trái ngược, độc giả của Ruan Dong lại có những quan điểm khác nhau về kỹ năng lái mô tô:” Bạn hiện đang và Công việc tương lai của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào quan điểm và thái độ nghề nghiệp của bạn, nghề chạy xe ôm còn có những ưu điểm sau:

– gặp gỡ nhiều, học hỏi nhiều, nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiến ​​thức .Áp lực, kỹ năng sống của bạn cũng được nâng cao, bạn sẽ biết cách điều chỉnh thời gian và công việc của mình sao cho hợp lý và hiệu quả hơn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình tốt hơn .—— Lô hàng của nhiều tiểu thương Khác biệt, bạn có thể học hỏi nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, nhiều ngành nghề khác nhau, từ đó bạn sẽ sớm tìm ra được đam mê và thế mạnh của mình – điều này rất khó đạt được trong đào tạo hiện nay.

– Bạn cũng tích lũy Tôi học về nguồn vốn, tôi học cách thị trường hoạt động, tôi học về hành vi, thông tin nhân khẩu học và kiến ​​thức về từng khu vực địa lý, chẳng hạn như giá cả hàng hóa chung ở mỗi khu vực.

Vài năm sau, ngoại trừ việc tự tìm kiếm Ngoài đam mê thì dù làm gì mình cũng tích lũy kinh phí và kinh nghiệm, ý chí là điều rất quan trọng, mình cũng vượt qua khó khăn leo trèo, mình nghĩ mình giỏi hơn nhiều người nhưng khi gặp những người giàu bẩm sinh thì luôn Có phải hơn thế hệ cũ, khi đã khá hơn thì tự dưng mình đỡ vất vả hơn thay bạn vất vả? “.—— Lê Phạm tổng hợp

>> Theo lời giới thiệu của bạn Cho thuê xe máy Chiếc xe có phải là tương lai? Việc xuất bản bài báo này ở đây chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365