Có nên bỏ văn phòng bán bánh tráng trộn không?

Tôi và chồng mới cưới nhau được hai năm. Chúng tôi đã có một em bé bảy tháng tuổi và bà ngoại để giúp chúng tôi. Vợ chồng tôi sống ở huyện Nhà Bè, TP HCM và cùng làm. Hiện tại, chúng tôi chưa tích lũy được gì. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khối lượng công việc của chúng tôi cũng giảm đi và thu nhập cũng giảm đi đáng kể so với trước đây. Vì vậy, tôi đang tính bán một thứ gì đó để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Mình đang có ý định thuê vỉa hè bán bánh tráng trộn dọc đường Huỳnh Tấn Phát vì đoạn này tập trung đông. Ngoài ra, tôi có một công thức bánh tráng trộn mới, được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt. Mọi người đề nghị tôi mở rộng bán hàng, nhưng vì sợ hãi nên tôi lại chần chừ mãi.

Hiện tại trước tình hình kinh tế khó khăn nên tôi càng có quyết tâm cao. , Động lực để làm điều đó. Tôi muốn mạo hiểm để thử dự án này. Tuy nhiên, ở Sài Gòn, người ta thường bán món này, và sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Do đó, tôi muốn biết ý tưởng kinh doanh của mình có khả thi không?

Xuan Tuyen

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365