Phụ nữ 30 tuổi độc thân vì quá già.

Tôi là tác giả của cuốn “Tôi sống độc thân trong ngôi nhà 80 mét vuông với sự tự tin”. Cảm ơn bạn đã hiểu và động viên. Hôm nay, tôi sẽ thêm một góc nhìn khác về phụ nữ độc thân. Tôi sinh năm 1986 tuổi Bính Dần. Người ta thường nói vì những tuổi kỵ nhất định nên con gái tuổi Dần thường khó lấy tôi, tôi không tin. Nhưng có một điều tôi thấy rằng, những con hổ cái thường rất mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc. Tôi đã rất độc lập từ khi còn là một đứa trẻ và tôi thường không thích những trò chơi con gái. Hồi học mẫu giáo, con gái chơi với búp bê, con chơi nhảy dây … Con chơi trò cảnh sát, trộm đồ, xẻng, xây đập … con ơi. — >> Đủ. Khi còn học cấp 2, tôi đã dám một mình đánh nhau với các bạn nữ lớp bên cạnh vì các bạn ấy bắt nạt một bạn nữ khác trong lớp. Hồi cấp 3 đại học, tôi vẫn có một mối tình đơn phương khó quên, đó là tiếng vang đầu tiên trong đời. Tuy nhiên, vì tính “nặng ký” của tôi, nhiều bạn nam thầm yêu tôi (tôi cũng là một cô gái xinh đẹp) mà không dám nói, thậm chí không dám nhìn tôi.

Vì tính cách mạnh mẽ của cô ấy, đó là lý do từ khi đi học đến khi đi làm, tôi không ngại có tình yêu rung động. Bất chấp sự thúc giục của bố mẹ, tôi vẫn lặng lẽ sống, làm việc và học tập.

Từ năm 23 tuổi, tôi đã có cơ hội dự đám cưới của các bạn cùng lớp năm nào. Năm nào tôi cũng có dịp về làm dâu, tổ chức đám cưới, đám hỏi hoặc đưa họ về nhà chồng.

Là người trong cuộc, tôi phải nói thật rằng hầu hết phụ nữ quyết định sống độc thân thường có cái tôi lớn, tôi học hành khá tốt, thi vào đại học cũng thuộc tầng lớp thượng lưu. Tôi chưa đầy 30. Tôi đã từng là quản lý, mua nhà và điều hành công ty riêng. Nhiều người sẽ nói tôi béo nhưng để thực sự thu hút sự chú ý của tôi, người này phải đạt được thành tích bằng hoặc hơn tôi. . Thật không may, các đối tượng được bao phủ thường không đáp ứng tiêu chuẩn này. Ai đáp ứng được những tiêu chí này sẽ không chọn tôi, vì có lẽ họ thích một cô nàng “nai tơ” dễ thương đến khờ khạo? Cho đến nay, lý do tôi “không hoạt động” là thế này. Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn phong thái của phụ nữ độc thân, tôi không cố khoe khoang.

>> “Thà độc thân còn hơn trẻ con” -Vậy thử tìm lời giải thích nguyên nhân bằng tiếng Việt Có thói quen quan tâm phụ nữ độc thân không? Không hẳn vì họ cố tình tò mò. Đây có thể là điều phản ánh trong tiềm thức của nhiều người. Bởi xã hội ta lâu nay vẫn bị ám ảnh bởi những hủ tục phong kiến. Trong số những người này, rất nhiều nam nhân khinh nữ.

Phụ nữ ít được học hành, học nghề hoặc thi nâng cao. Sau này, khi cha mẹ mất và em trai lập gia đình, người phụ nữ sẽ không thể khoan dung. Nếu không tìm được chồng, bạn sẽ dựa vào cái gì? Vì vậy, câu hỏi lo lắng và khi nào kết hôn có thể xuất phát từ việc hỏi tại sao cô gái lại lo lắng.

Vì vậy, các cô gái chưa chồng hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và sống một cuộc sống hạnh phúc. Không cần để ý đến những lời bàn tán, xì xào của người lạ. Đi làm, có tiền, cố gắng đưa bố mẹ đi du lịch. Bởi đây là điều mà những cô gái bận rộn chồng con khó làm được như bạn. Chọn lối sống thoải mái nhất cho một người.

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Lan Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365