“Phụ nữ TP.HCM ngại có con vì sợ stress”

Môi trường của tôi, môi trường phát triển … cái đẹp cũng vậy, nhưng còn quá nhiều bất cập, vấn đề này có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của trẻ.

Vuongtran. 206-Chia sẻ Về vấn đề này, độc giả Lê Minh Châu bình luận về ý kiến ​​sợ sinh con do áp lực: “ Đây là lý do tại sao thế hệ chúng tôi không được như thế hệ cũ. Trước đây chỉ cần ăn no mặc ấm nhưng bây giờ phải ăn ngon mặc đẹp vì ai cũng muốn cho con cái ăn ngon, sợ không cung cấp được những thứ này nên không dám sinh con. . Với ý tưởng này, tôi mới dám có con. Bạn tôi cũng đã ra trường, lập gia đình, tính toán nhiều thứ trong quá khứ và nói để dành đủ tiền nuôi con (sinh ra bao nhiêu tiền là đủ, còn cần trở thành B …) vì Anh không muốn sinh con nên bạn anh không để ý đã mang thai và sảy thai ngoài ý muốn.

Sau vụ này, bạn tôi đổi ý, sinh hai con, lương không tăng, tích góp chưa nở mà cuối cùng nuôi mấy đứa nhỏ. Bạn tôi kết luận: “Lúc đó phải đợi dành dụm đủ tiền thì sẽ không có con, không hiểu sao vẫn đủ tiền nuôi con này” “Mình nghĩ cuối cầu tự nhiên. Thuyền thẳng “Theo tôi, những người sợ sinh con chỉ sợ chịu trách nhiệm, còn những người dám sinh con mới thực sự dũng cảm.” — >> Ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365