30 năm, với tài sản 6 tỷ, nhưng tôi vẫn không yên tâm

Tôi 30 tuổi và bây giờ tôi đã sống một cuộc sống cơ bản, mọi người đều nhận thức được điều này. Tôi có ba người con, hai trai một gái, vợ tôi làm việc ổn định ở bệnh viện đa khoa quê tôi.

Mấy năm trước, bởi vì công việc kinh doanh của cô ấy rất tốt, khi gặp tôi cũng có thể kiếm được một ít tiền. Tôi mua ô tô, xây nhà, mua đất ngay trung tâm quận, giờ có tiền tiết kiệm, nếu bán mảnh đất này sẽ được khoảng 6 tỷ.

Trước đây, tôi luôn nghĩ về những con số. Khi tôi đầu tư hoặc gửi tiền vào ngân hàng, tôi có thể tự do tài chính. Nhà tôi ở vùng sâu, cách trung tâm thành phố khoảng 16 km, nhà tôi có 3 người con nên rất bận rộn, tôi mới làm ở một số công ty, nhưng do chỉ có bằng cấp mà không có kiến ​​thức chuyên môn nên thu nhập của tôi là Không cao, tôi tiến xa hơn nên tôi đã nghỉ và bây giờ tôi có thể sống tự do.

>> Công việc tốt, thu nhập khá, nhưng ba năm rồi tôi cũng thấy chán – nhưng vì ngủ quên, thời gian không theo quy luật nào nên sinh ra cái tôi lười biếng. Tôi hy vọng mình có thể gắn bó lâu dài với công việc của tập thể, và nó sẽ không bị lạc hậu.

Mọi người xung quanh tôi vẫn là người có tư cách, nhưng thực tế tôi nhận ra rằng dù làm gì thì tiền cũng tiêu sớm, chưa kể sau này còn có chuyện như vậy thì càng nhiều tiền. , Các khoản chi sẽ tăng lên trong tương lai. Tôi không thích hợp kinh doanh, tôi chỉ thích hợp với công việc lương cố định.

>> Rơi đến 30 chưa phải là hết

mọi người đều khuyên tôi rằng tôi có thể làm mọi thứ mình muốn. Điều duy nhất tôi yêu bây giờ là cùng gia đình đi chơi và đưa con đi du lịch Tôi không thể đi cả năm, cả tháng.

Trong 30 năm, tôi đã chấp nhận rằng khi nó bắt đầu tồi tệ, dường như đã quá muộn để bắt đầu sự nghiệp cho chính mình. Tôi chỉ cần ở nhà chăm con và dành thời gian cho gia đình, hay đam mê một lĩnh vực nào đó để có thể định hình tương lai thông qua công việc này? – >> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365