Người đòi nợ dễ mất tình

Tôi từng là một giáo viên với đồng lương ít ỏi hàng tháng, bôn ba khắp nơi trong sinh hoạt và chăm sóc gia đình. Có lần, một người bạn than phiền bố đang nằm viện, tiền bạc khó xoay xở, anh hỏi vay vài triệu đồng, có tháng trả lại. Thấy tình hình như vậy, tôi sẵn sàng nói Tết, không nhất thiết phải tháng sau.

Tôi đã nghĩ rằng bạn học sinh của tôi đã được bốn năm, vì vậy bạn của tôi đã đúng. cam kết với. Một tháng im lặng. Gần Tết không thấy có ý kiến ​​gì về khoản vay này. Khi toi goi cho anh, co co nghia la “toi da quên”, neu muon chiem nguong, anh se phai chiu tien.

Trong thực tế, số tiền vài triệu đồng, bạn muốn trả thêm mô-men xoắn. Đến bây giờ, tôi có thể trả nợ lâu dài với mức lương một hai tháng. Nhắc nhở bạn, khi tôi cần, bạn luôn hứa từng người một. Thực lòng mà nói, hơn một năm nay tôi không biết bạn bè mình nghĩ gì. Điều này khiến tôi cảm thấy khó chịu, hỏi sẽ mất cảm giác.

Đối với những người không biết thực hiện lời hứa của mình, tôi đề nghị mọi người nên cho vay một lần và không bao giờ vay lần thứ hai, kể cả khi A ở xa. Nếu người ta cho vay, hãy chuẩn bị tinh thần cho vay mà không nhận được tiền.

>> Ý kiến ​​không nhất thiết phải trùng khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365