Tôi không biết làm thế nào để sa thải anh trai của anh trai tôi

Tôi có một cửa hàng quốc gia cỡ trung bình bán vật liệu xây dựng. Đây là cửa hàng tôi được thừa hưởng từ cha mẹ tôi. Vợ tôi là người lớn tuổi nhất. Sau khi có một em gái và một em trai, nhà của vợ tôi rất gần với gia đình tôi.

Anh trai của anh tôi năm nay 26 tuổi, nhưng anh ấy ham chơi hơn các con. Cô thất bại trong kỳ thi tốt nghiệp trung học và ở nhà trong vài năm. Anh vẫn rất bận rộn và mở mắt uống cà phê vào buổi sáng cho đến trưa. Ăn vào buổi trưa và đi ngủ. Vào buổi chiều, tôi đi chơi gà, buổi tối đến quán cà phê và xem bóng với hàng xóm. Bắt bóng đá theo thời gian. Cô ấy đã nợ nần nhiều lần và bố mẹ chồng tôi đã trả nợ thay cho cô ấy.

Cho rằng cô ấy không ngồi xuống, tôi yêu cầu cô ấy đến trường để lái xe vì tôi cần ai đó vận chuyển xi măng và cát. Anh ta không sử dụng chấn lưu của tôi. Nhưng dưới áp lực của bố mẹ vợ, anh phải tuân theo mệnh lệnh. Trong công việc, anh ấy làm những việc bất thường và luôn có những thói quen xấu. Nhưng trước mặt tôi, anh ấy làm việc rất chăm chỉ như thể anh ấy biết làm việc để kiếm tiền.

– Vợ tôi và tôi gặp rắc rối nhưng không biết cách quản lý nó. Tại thời điểm giao hàng, khách hàng mua trong cửa hàng bán lẻ thường trả bằng tiền mặt, vì vậy anh ta giữ nó để sử dụng cá nhân. Khách hàng tuyên bố nợ ở nhà. Khi vợ tôi và tôi kiểm tra và gọi để hỏi khách hàng rằng cô ấy đã trả tiền cho cô ấy, số tiền là hàng chục triệu rupiah.

Tôi không muốn nói với luật pháp của mình vì tôi lo lắng về việc bán buôn. Tôi cũng muốn sa thải cô ấy, tôi không muốn cô ấy làm điều đó cho tôi, nhưng tôi không biết phải nói gì. Hy vọng bạn có thể cung cấp gợi ý. Cảm ơn .

>> Chia sẻ tin nhắn của bạn ở đây để gửi bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365