Yêu như khi hôn nhân nguội lạnh

Tôi sẽ kể câu chuyện của chồng tôi và chính mình trong hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên xuất phát từ cuộc trò chuyện có thật sau khi tôi và chồng chung sống với nhau và có một cậu con trai sáu tháng tuổi. Phiên bản thứ hai là một phiên bản trong mơ của ngày này, như thể nó đến từ một cặp vợ chồng mới cưới. Câu chuyện như sau:

Gần đây, sau một năm làm việc bận rộn và căng thẳng, chúng tôi hơi mất tập trung vì chuyển đến một đất nước mới, một công việc mới và ngay lập tức có con. Sau một đêm tâm sự, sẻ chia và mong giữ được tình yêu lâu dài, để hâm nóng tình cảm, chúng tôi quyết định thu xếp đi ăn trưa vào ngày hôm sau. Chúng ta sẽ gặp nhau ở ga tàu điện ngầm gần công ty của chúng ta. -Ngày hôm sau, sắp đến giờ hẹn, anh nhắn tin bảo tôi bắt đầu. Tôi sẽ luôn chờ xem tin tức của anh ấy, anh ấy sắp tới bến. Ra ga, em đợi mãi mà không thấy. Vì không muốn chở cháu nên tôi đã đợi nhưng vẫn không thấy cháu nên tôi gọi điện. Hóa ra anh đang đợi bên kia cánh cửa. Tôi đi đến cửa phụ này.

Phiên bản 1: Tôi hơi nặng nề khi gặp em, tôi nói: “Sao anh không nhắn tin cho em và nói rằng anh đang mong chờ cánh cửa này?” Phiên bản 2 (mới nhất): “Ồ, xin lỗi, tôi không Biết rằng anh đang đợi ở bên này cửa. Anh đợi lâu chưa? “.—— Anh ấy nói:” Đáng lẽ anh phải đoán rằng anh sẽ đợi em ở cửa này vì đây là quản lý của công ty anh “( Phiên bản 1), hoặc: “Không sao, vui lòng đợi một chút. Tôi xin lỗi vì tôi đã không nói với bạn. Tôi luôn nghĩ rằng tôi đã đi đến cửa phụ đó” (cuộc hẹn mới). … Sau đó, chúng tôi đã tìm kiếm một nơi để ăn trưa. “Tôi đề nghị bạn ăn ở khu ẩm thực cạnh tàu này một lát. Anh ấy cau mày và không muốn ăn trong tòa nhà này. Anh ấy muốn tìm một nơi để ăn bên ngoài.

Phiên bản 1: Tôi nghĩ tiếng Pháp Rất kén ăn. Tôi không có nhiều thời gian cho bữa trưa, nhưng ngay cả khi việc đi lại khó chịu, tôi cũng không thể không làm hài lòng anh ấy. Tôi bắt đầu phàn nàn: “Tôi đến muộn và luôn chọn một nơi để ăn. Tôi không có nhiều thời gian. bữa trưa. Khi tôi đến muộn, sếp sẽ cảm thấy xấu hổ. “2 (new date):” Chà, tôi cũng nghĩ là một ngày tốt lành, tôi đã tìm được một chỗ để ngồi bên ngoài, điều đó thật tuyệt. “Trong bụng tôi nghĩ, nếu cô về nhà muộn hơn một chút, nếu ông chủ nhìn thấy thì thật tuyệt. Có khi tôi ăn trưa với những khách hàng đến muộn như vậy.

Sau đó, theo Thực tế là do chồng tôi khó chịu nên chúng tôi đã không đi đến đích. Do khoảng cách xa, chúng tôi đã ăn ở một địa điểm ngoài trời gần đó, nhưng quang cảnh không được tốt lắm. Ăn xong, tôi không có thời gian nói chuyện với tôi, tôi đã đi Tôi đang ở văn phòng, và trên đường về nhà, tôi nhanh chóng đi đến một cửa hàng quần áo vì chiếc áo sơ mi đẹp.

>> Cảm giác ngây thơ khi bố mẹ ly hôn – à, tôi nhận ra rằng ngay cả khi chúng tôi nói chuyện với chính mình , Chúng ta phải hâm nóng tình cảm của mình, dành thời gian của mình, tất cả thời gian là xem phim, ăn uống, hòa nhạc, đi du lịch, ngày lễ tình nhân … và hàng tỷ ý tưởng khác để tạo ra những dịp lễ. Chúng ta vẫn cư xử như bình thường Và nói về ranh giới lạnh lùng, làm thế nào chúng ta trở nên nóng bỏng, chúng ta cảm thấy như thế nào khi hẹn hò, tình yêu mới.

Thời tiết cho đến nay, và bạn phải chia sẻ lời nói và thể hiện tình yêu và sự kiên nhẫn, giống như kết quả của cuộc hẹn hò của bạn. Nếu Muốn nhận được kết quả sến sẩm thì phải cư xử thật tốt .—— Phải duyên dáng và lịch sự .—— Câu chuyện trên chỉ là sự việc khiến tôi chợt nhận ra và xảy ra. Chúng tôi Những sự kiện khác khi sống cùng nhau, và thậm chí cả cách cư xử hàng ngày của chúng tôi. – Một cụ bà đã được phỏng vấn và nói về cách các cặp vợ chồng có thể giữ tình yêu lâu dài. Cụ bà này đã sống với nhau nhiều năm, và ông trả lời: ” Bí quyết của chúng tôi là chúng tôi luôn đối xử với nhau như khách, nhưng cũng như khách. “

Giang Kate

>> Tin nhắn này không nhất thiết giống như tin của VnExpress.net xem. Đăng ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365