Tôi nợ 650 triệu đồng

Có câu: Sai lầm lớn nhất của đời người là không biết điều. Khi đó, tôi 27 tuổi và đang đảm nhận vị trí phụ trách phòng kinh doanh của một công ty bảo hiểm nhân thọ. Tổng thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu. Có lẽ mức thu nhập này là đủ so với cuộc sống ở nông thôn.

Cuộc sống lẽ ra đã bình yên, nếu tôi không mắc sai lầm thì thật tuyệt, đây là một sai lầm không thể tha thứ. Tôi kết hôn được bốn năm và con gái tôi đã lấy chồng ba. Trước đây xảy ra nhiều chuyện, cô ấy tìm đến tôi, người khác đề nghị làm như vậy. Nhưng tôi yêu cô ấy, thậm chí nhiều hơn. Có lẽ do cô ấy mất nhiều tiền và giờ lại là lỗi của tôi nên tôi càng hận mình hơn.

Lỗi này bắt đầu xảy ra vào tháng 6 năm 2020 và đến tháng 10 năm 2020, tôi đã lao vào. Nói đến đây, chắc chắn nhiều người sẽ chửi rủa một kẻ ngu dốt, tầm thường, làm nghề như tôi. Chính sự điên rồ, tham lam và thiếu hiểu biết đã đốt cháy 650 triệu lỗ, 200 triệu tiền tiêu vặt và 450 triệu đô la Mỹ vay nóng.

Còn trẻ thật, cho đến khi lao vào mảnh đất đó, tôi cũng chưa từng đụng đến đỏ đen, huống chi là không dám tưởng tượng. Tuy nhiên, đây là sự tham lam của chủ nhân, cách thể hiện khéo léo và những lời ngon ngọt: “Cứ ghi đi, lãng phí một ngày, lại trúng thưởng”. Con trai “.

Chuyện này dẫn đến nợ nần chồng chất. Nó rất dài. Nó nổi lên vì lòng tham muốn lấy lại số tiền đã mất, vì tôi không muốn mọi chuyện thất bại, vì tình yêu của tôi. Dù sao cũng phải thế. Đến đây, tôi không bao giờ đụng đến nó khi chủ đòi tiền.

Tôi nói với vợ tôi rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tôi chỉ mong cô ấy có cơ hội quay đầu lại. Thà bị vợ đánh còn hơn. Chửi rủa hay ghét bỏ gì thì tôi thấy mình đáng sống hơn, đến đây thì cô ấy lại im lặng, khóc lóc bảo tôi đừng cố giải quyết chuyện này, đừng nói cho ai biết, tôi lấy chồng, mua ba mảnh đất ở quê, nợ nần chồng chất. Ngân hàng 400 triệu, bố mẹ đều làm nông bình thường nên không có tiền, giờ bán miếng đất khoảng 550 triệu cũng đủ trả nợ.

Tôi ghét mắc phải sai lầm lớn trong đời. Tôi đã đọc nhiều bài đánh giá của độc giả về trò chơi và không thể vứt bỏ cái gói đó được. Nhưng tôi tin rằng mình sẽ không bao giờ vô hiệu và phạm phải sai lầm này nữa. Tôi chỉ yêu vợ vì bản thân mình, nhưng tôi đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình và con. Tuổi thanh xuân của tôi dành cho gia đình để chăm lo cho chồng con, tôi cũng tin rằng mọi chuyện rồi sẽ qua.

Trần Duy Linh

>> Quan điểm chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Post here.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365