Bạn có con thứ hai ở tuổi 38?

Tôi năm nay 38 tuổi còn chồng tôi 40 tuổi. Tôi dạy con nghiêm túc và tình cảm. Tất cả những món đồ bạn học hay mua đều được ghi rõ ràng. Cô giúp mẹ nấu ăn, lau nhà, giặt quần áo … và được trả công.

Sau nhiều năm làm công ăn lương, hai vợ chồng vẫn buôn bán nhỏ, chiếm diện tích nhỏ ở ngoại thành. Hồ Chí Minh.

Chồng tôi làm việc chăm chỉ, sống tốt với mọi người xung quanh nhưng ở nhà thì gia trưởng. Vợ anh ta phải được phép điều hành công ty ở nhà và ở nhà. Anh ta không có bộ não, vì vậy anh ta không chỉ có thể dạy con những lỗi sai, mà còn la hét và bị đánh. Chúng tôi sẽ chăm sóc đứa trẻ cho đến khi nó 18 tuổi. Hai vợ chồng đã dùng số tiền dành dụm được để xây nhà và dành dụm cho tuổi già mong manh mà không phải nương tựa vào con cái. Ra đường, tôi xót xa khi thấy nhiều người vất vả mưu sinh.

Chồng tôi lúc đầu cũng đồng ý, nhưng gia đình tôi đã nhiều lần nói rằng mong hai vợ chồng có thêm thu nhập. Chúng tôi “thả” được gần 6 năm thì có thai, sau đó bị vô sinh thứ phát. Việc bơm tinh trùng ba vòng không thành công và quá trình thụ tinh trong ống nghiệm bắt đầu. Cô mang thai trong lần chuyển phôi đầu tiên và không có tim thai sau đó. Một ngày trước khi phá thai, người chồng bắt đầu uống rượu và gây sự với vợ. Vợ bạn nói cho bạn biết bạn sẽ đi đâu … đợi đã. Theo tôi, tôi quyết định tự mình đến bệnh viện vào sáng mai. Nhưng tôi nghĩ nếu có duyên thì cả bố mẹ và con cái đều thích. Hai tuần sau vẫn còn dịch trong ổ bụng. Nếu cháu không khỏi thì cháu sẽ bị nạo và rụng cả tay chân (gia đình cháu không biết gì về việc này).

Sau đó, mọi thứ trở lại bình thường, đôi khi nghĩ đến buồn cũng không cầm được nước mắt. Hiện tại đã hết phôi nên em định chuyển tiếp. Nó dường như đang làm tốt nhất của tôi. Nhưng bạn vẫn muốn biết mình có nên sinh hay không? Chồng bạn có đang giúp bạn không? Bạn gặp khó khăn khi có đứa con thứ hai? Ông bà nội nói muốn sinh thêm con nhưng tuổi già cô đơn lắm. Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người vì họ đã lớn với một vài đứa trẻ.

Sương Mai

>> Lượt xem không nhất thiết phải khớp với lượt xem của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365