Sống chậm giữa Covid-19

: “Thời gian học tập có tốt hơn thời kỳ khủng hoảng không?” – Đúng vậy, tìm việc làm bây giờ khó quá. Vì vậy, bây giờ, tôi có thể tập trung vào việc học và yên tâm lên giường.

Mọi thứ hoặc trực tuyến đều tốt-không lãng phí mỗi ngày. – >> Kinh doanh được dịch- “Hạnh phúc vô thường”

Nếu bạn sắp làm học sinh ngạc nhiên, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì không thể “thoát” vào đại học để bước vào cuộc sống người lớn một cách tự do. Đừng lo lắng, Thời gian dành cho sinh viên đã hết. Bạn sẽ có 4 năm dài để định hình và trưởng thành.

Nhưng giờ Covid-19 vẫn đang hòa thuận với cha mẹ bạn trong vài tháng nữa. Trong những tháng này, bạn có thể thấy Bố mẹ lớn rồi, nhìn mắt con đeo kính, tay gõ phím chậm hơn, cứ lo lắng suy nghĩ nhiều, rồi bạn sẽ đi, bạn sẽ quên rằng bố mẹ bạn sẽ già đi, bây giờ bạn có thời gian để xem nó, còn bạn Chơi game với bố, tập thể dục với mẹ hoặc nấu ăn cho cả gia đình – trước khi bạn bước vào cuộc sống mơ ước. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát ở đây, những ngày xã hội phân chia (đối với một số người ở Đà Nẵng) và Lo lắng vô tận (đối với tất cả chúng ta), điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe thể chất và tinh thần của tất cả chúng ta. Ngày.

Trong thời gian nghỉ giao lưu, bạn sẽ không được ngủ 12 tiếng, nhưng bạn phải dạy Cách tự chạy bộ trong nhà. Bạn phải thực hiện mọi biện pháp để giữ sức khỏe và không bị mất tim. Hãy tưởng tượng ra thế giới. Chúng ta hãy tập nhảy trên YouTube. Chúng ta hãy hát trên Souncloud. Đọc sách với bạn bè qua Zoom. Chơi origami trực tuyến. Học. Viết thơ hoặc nhạc. Đóng tủ giày rũ xuống. Sơn tường nhà màu trắng đơn điệu.

Khi thế giới bên ngoài khép lại, hãy vẽ thế giới của bạn.

Tâm trí tôi giống như một khu vườn vô tận, có thể sản sinh ra vô số Trái cây của thế giới tạo nên một sự rực rỡ mới. Bây giờ là cơ hội để bạn khám phá khu vườn tâm hồn này mà không bị gián đoạn bởi đồ uống buổi tối hoặc cà phê nấu dở ở đó.

Nếu bạn sinh vào giữa năm Covid-19, xin đừng lo lắng . Chúng ta còn quá trẻ và rất thông minh, chúng ta sợ đến muộn. Ngay cả khi tất cả các cánh cửa đóng lại sau khi cách ly, thế giới vẫn đang chờ đợi chúng ta.

>> Cuộc sống của bạn trong thời đại Covid-19 như thế nào? Chia sẻ bạn tại đây Bài báo.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365